Điều tra nghi án người đàn ông sàm sỡ cô gái trong thang máy chung cư Linh Đàm

Thứ năm, 25/04/2019 | 20:22 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Người dân Khu đô thị HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) xôn xao khi xuất hiện vụ việc người đàn ông được cho rằng có hành động đặt tay lên đùi một cô gái khi ngồi chờ thang máy.

Chiều 24/4, người dân Khu đô thị HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) tiếp tục xôn xao khi xuất hiện vụ việc một người đàn ông được cho rằng có hành động đặt tay lên đùi một cô gái khi ngồi chờ thang máy.

Theo đó khoảng 16h ngày 25/4, người dân toà HH1C (KĐT Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) nghe thấy tiếng hô lớn từ sảnh chờ thang máy tầng 1, nói có kẻ sàm sỡ.

Người đàn ông (áo kẻ) được cho rằng có hành vi sờ đùi cô gái đang xin lỗi (ảnh cắt từ clip).

Bà H., một người dân tại đây cho biết: "Ngay sau khi thấy tiếng hô lớn, tôi đã chạy vào. Theo như lời các bên thì khi ngồi ghế chờ thang máy, người đàn ông đã có hành vi sờ vào đùi cô gái. Ngay lập tức cô ấy đã hô lớn và mọi người kéo đến. Sau đó người đàn ông xin lỗi nhưng không được chấp nhận, hai bên đã lên công an giải quyết. Theo tôi thấy, người đàn ông có biểu hiện say rượu".

Trao đổi với PV, một bảo vệ toà nhà cho biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, bảo vệ toà nhà đã khuyên giải nhưng không được. Sau đó Công an phường đã tới mời các bên lên trụ sở giải quyết. Người đàn ông đó cũng có biểu hiện say rượu.

Một cán bộ Công an phường Hoàng Liệt cho biết, hiện tại cơ quan Công an đang làm việc với những người liên quan và cho người đàn ông kể trên viết tường trình sự việc.

“Bước đầu cô gái cho biết người đàn ông này có hành vi đặt tay lên đùi mình và chưa làm gì khác. Ngoài ra, người đàn ông bị tố cáo thừa nhận trước đó có sử dụng rượu bia”, cán bộ công an thông tin.

Ngoài ra theo thông tin PV nắm được, người đàn ông trong vụ việc là một cán bộ quản lý thang máy của khu chung cư HH Linh Đàm.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đặng Thủy

Theo Người Đưa Tin

Bạn đang đọc bài viết Điều tra nghi án người đàn ông sàm sỡ cô gái trong thang máy chung cư Linh Đàm tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 090.436.3758
Tin tài trợ
Flipboard
sàm sỡ cô gái trong thang máy chung cư Linh Đàmcô gái bị sàm sỡ ở Linh Đàmquận Hoàng MaiHà Nội

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức