`

Điều tra vụ đào mộ mẹ vợ vì con rể vay 300 triệu không trả lãi

Thứ ba, 26/05/2020 | 16:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Sau khi vay 300 triệu của ông Q., ông K. đóng lãi đến tháng 2 vừa qua thì không có khả năng đóng tiếp. Sau đó, ông Q. dẫn một số người đến đào mộ của mẹ vợ ông K. lên rồi đốt hài cốt.

Điều tra vụ đào mộ, đốt hài cốt mẹ vợ vì con rể vay 300 triệu không trả lãi - Hình minh họa

Ngày 26/5, Tuổi Trẻ Online dẫn nguồn thông tin từ Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa phối hợp Viện KSND huyện Cái Bè tham gia kiểm sát khám nghiệm hiện trường vụ xâm phạm mồ mả, hài cốt xảy ra tại xã Hậu Thành.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cái Bè đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật .

Theo điều tra ban đầu, năm 2019, ông Nguyễn Văn K. (63 tuổi, ngụ xã Hậu Thành, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) có vay của ông Lâm Văn Q. (56 tuổi, ngụ phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM) số tiền 300 triệu đồng với lãi suất 18 triệu đồng/tháng.

Đồng thời ông K. lập hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất đối với thửa đất số 813, tờ bản đồ số 24 tọa lạc tại xã Hậu Thành, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho ông Q.

Sau khi vay, ông K. đóng lãi cho ông Q. đến tháng 2/2020 thì không có khả năng đóng tiếp.

Theo VietNamNet, ngày 12/5, ông Q. dẫn một số người đến thửa đất số 813 của ông K. đào phần mộ của mẹ vợ ông K. lên và đốt hài cốt.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ đào mộ mẹ vợ vì con rể vay 300 triệu không trả lãi tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xâm phạm mồ mả hài cốtTiền Gianglãi suất
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức