`

Đình chỉ cô giáo mầm non nhốt bé gái 4 tuổi trong nhà vệ sinh rồi...quên

Thứ ba, 28/03/2017 | 14:47 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Tin tức mới nhất liên quan đến vụ cô giáo nhốt bé gái 4 tuổi trong nhà vệ sinh trường mầm non rồi bỏ quên, phóng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đã đình chỉ công tác 2 cô giáo.

Theo tin tức báo TTXVN, vào ngày 28/3, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Đức (Hà Nội) Đặng Văn Viện cho biết 2 cô giáo Vương Thị Hương và Vương Thị Loan cùng là giáo viên phụ trách lớp mẫu giáo 4 tuổi, Trường mầm non xã Hương Sơn, Mỹ Đức đã bị đình chỉ công tác. Đây là 2 cô giáo có hành động nhốt bé gái Mai Thị Y. (học lớp mẫu giao 4 tuổi) trong khuôn viên của trường rồi bỏ quên.

Bé gái 4 tuổi bị cô giáo nhốt trong nhà vệ sinh. Ảnh minh họa

“Chúng tôi đã đình chỉ 2 cô giáo, đồng thời yêu cầu 2 cô tiếp tục viết bản kiểm điểm, tường trình. Các cơ quan chức năng của huyện đang tiếp tục làm rõ vụ việc. Quan điểm của chúng tôi là xử lý, kỷ luật đúng người, đúng tội. Ai trong đời cũng sẽ phạm phải những sai lầm, song cần nghiêm khắc kiểm điểm để đứng lên, làm lại từ đầu”, báo Thanh Niên dẫn lời ông Viện.

Như tin tức đã đưa, vào ngày 21/3, trong giờ học, cô giáo chủ nhiệm Vương Thị Hương đã phạt cháu Y. với hình thức đứng úp mặt trong nhà vệ sinh vì lý do xô đẩy nhau với một bạn cùng lớp. Đến chiều cùng ngày, gia đình cháu Y. đến trường đón thì không thấy cháu bé đâu. Sau khi không tìm thấy con, gia đình cháu Y. đã đến nhờ loa phát thanh của xã Hương Sơn phát loa tìm kiếm cháu bé.

Đến tối cùng ngày, một người dân đi qua nghe thấy tiếng khóc trong khuôn viên trường đã vào và đưa cháu Y. về. 

Cũng thời điểm, cô giáo Hương khi nghe tiếng loa phát thanh của xã đã nhớ ra việc nhốt cháu Y. trong nhà vệ sinh, nên hốt hoảng gọi điện cho đồng nghiệp thông báo.

Sau khi xảy ra sự việc 2 giáo viên đã đến thăm hỏi, xin lỗi gia đình cháu Y.. Phụ huynh cháu Y. đã nhận lời xin lỗi, tuy nhiên vẫn yêu cầu nhà trường kiểm điểm nghiêm khắc 2 cô giáo và có hình thức kỷ luật đối với hành vi này.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Đình chỉ cô giáo mầm non nhốt bé gái 4 tuổi trong nhà vệ sinh rồi...quên tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đình chỉcô giáo mầm nonvệ sinhtin tức mới nhất
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức