`

Đồng Nai: Nam thanh niên định nhảy cầu tự tử vì bị người yêu bỏ

Thứ hai, 12/02/2018 | 14:31 GMT+7

Rạng sáng 12/2 tại cầu Đồng Nai, một nam thanh niên bỏ xe, bỏ dép bên đường, nghi có ý định tự tử. 

Theo thông tin từ đội SOS 117, rạng sáng 12/2 khi các thành viên của đội đang trên đường đi giúp người bị nạn về, qua cầu Đồng Nai (Biên Hòa, Đồng Nai) thì phát hiện một một nam thanh niên đứng bên thành cầu, nhìn xuống dưới lòng sông.

Nam thanh niên này bỏ xe, bỏ dép bên đường, nghi có ý định tự tử nên các thành viên trong đội đã đến hỏi chuyện, động viên.

Đồng Nai: Nam thanh niên định nhảy cầu tự tử vì bị người yêu bỏ - Ảnh 1

Cầu Đồng Nai nơi nam thanh niên định tự tử - Ảnh: VTC.


Nam thanh niên trên cho biết đang rất buồn vì bị người yêu chia tay. Người này chạy xe máy lên cầu Đồng Nai với ý định sẽ nhảy xuống sông tự tử.

Được biết, nam thanh niên tên Kỳ, sinh năm 1995 và sống tại Đồng Nai. Sau khi vận động tư tưởng xong, đội SOS 117 đã đưa nam thanh niên trên về nhà an toàn.

Trước đó, ngày 9/12/2017, Công an phường Phường Đúc (Thừa Thiên - Huế) cũng đã xảy ra vụ một nam sinh lớp 11 để lại xe đạp điện trên cầu đường sắt Bạch Hổ rồi nhảy sông Hương tự tử.

Nạn nhân là em Lê Hoàng Bảo Nhân (17 tuổi, trú đường Nguyễn Phúc Chu, TP Huế). Nạn nhân đang học lớp 11 trường THPT Nguyễn Trường Tộ.

Hằng Thanh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đồng Nai: Nam thanh niên định nhảy cầu tự tử vì bị người yêu bỏ tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Đồng Nainam thanh niênđịnh nhảy cầuTự tửvì bị người yêu bỏđội SOS 117kỳsinh năm 1995
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức