`

Đồng Nai tiếp nhận, cách ly hơn 300 người Việt trở về từ Anh

Thứ năm, 04/06/2020 | 18:45 GMT+7

Sự kiện:

Bệnh viêm phổi cấp do virus corona

Ngày 4/6, khoảng hơn 300 người Việt trên chuyến bay từ nước Anh trở về được đưa tới Đồng Nai cách ly tập trung phòng Covid-19 theo quy định.

Trưa 4/6, chuyến bay từ nước Anh về hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Trong số những người nhập cảnh từ chuyến bay, có khoảng hơn 300 người được đưa về cách ly tập trung tại Đồng Nai.

Đồng Nai tiếp nhận, cách ly hơn 300 người Việt trở về từ Anh - Ảnh 1


Phun xịt khử trùng các phương tiện đưa người từ sân bay về.

Phó Giám đốc sở Y tế Nguyễn Hữu Tài, Trưởng ban điều hành cơ sở cách ly tập trung tại trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI cho biết, công tác chuẩn bị tại khu cách ly đã hoàn tất, sẵn sàng tiếp nhận các công dân vừa nhập cảnh từ nước ngoài về.

Sau khi chuyến bay trên hạ cánh tại sân bay, hành khách được đưa lên xe trung chuyển về các khu cách ly tập trung. Đến 14h40 cùng ngày, những hành khách về từ Anh được đưa tới cơ sở tập trung tại huyện Long Thành.

Đồng Nai tiếp nhận, cách ly hơn 300 người Việt trở về từ Anh - Ảnh 2

Khu cách ly tập trung.

Được biết, khu cách ly trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI gồm 1 khu hành chính (nơi làm việc, nghỉ ngơi của nhân viên y tế, lực lượng quân đội, công an làm nhiệm vụ tại khu cách ly), 3 khu nhà có 25 phòng dành cho những người thuộc diện cách ly.

Những phòng này đều bố trí đầy đủ các đồ dùng, vật dụng thiết yếu phục vụ sinh hoạt hằng ngày cho người cách ly; Toàn bộ khu cách ly có khả năng tiếp nhận tối đa 800 người.

Theo Người Đưa Tin Pháp luật

Link gốc: https://www.nguoiduatin.vn/dong-nai-tiep-nhan-cach-ly-hon-300-nguoi-viet-tro-ve-tu-anh-a477811.html?

Bạn đang đọc bài viết Đồng Nai tiếp nhận, cách ly hơn 300 người Việt trở về từ Anh tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Đồng Naicovid-19Anhcách ly

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức