`

Dự báo thời tiết hôm nay 5/11: Cảnh báo mưa lớn ở Trung Bộ

Thứ năm, 05/11/2015 | 05:00 GMT+7

(ĐSPL) - Dự báo thời tiết hôm nay 5/11 theo TTKTTV TƯ, các tỉnh Trung Bộ tiếp tục có mưa lớn do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp nhiễu động gió Đông trên cao, miền Bắc nắng nhẹ.

Ảnh minh họa

Theo tin từ TTKTTV TƯ, hiện nay, nhiễu động gió Đông trên cao tiếp tục duy trì ở khu vực các tỉnh từ Quảng Bình đến Ninh Thuận. Do đó, thời tiết hôm nay ở khu vực này có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xuất hiện tố lốc và gió giật mạnh.

Các tỉnh Bắc Bộ hôm nay sáng sớm có sương mù rải rác, trưa chiều hửng nắng, nhiệt độ cao nhất 25 - 28oC, có nơi trên 28oC.

Nam Bộ có mưa và rải rác có dông, gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Ngoài ra, ở khu vực Bắc và Giữa Biển Đông (bao gồm quần đảo Hoàng Sa), vùng biển Quảng Trị đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông mạnh; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày và đêm 5/11:

Phía Tây Bắc Bộ

                Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều hửng nắng. Gió nhẹ.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 19 - 22 độ, có nơi dưới 18 oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 25 - 28 độ, có nơi trên 28 oC

Phía Đông Bắc Bộ

                Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ rải rác, sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 20 - 23 độ, vùng núi có nơi dưới 20oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 25 - 28oC

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

                Nhiều mây, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 20 - 23oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 25 - 28oC

Đà Nẵng đến Bình Thuận

                Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 22 - 25oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 26 - 29 độ, phía Nam có nơi trên 30 oC

Tây Nguyên

                Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió đông cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 18 - 21oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 25 - 28oC

Nam Bộ

                Có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 - 26oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 - 32oC

Hà Nội

                Nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ rải rác, sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3.

Nhiệt độ thấp nhất từ : : 21 - 24oC

Nhiệt độ cao nhất từ : : 25 - 28oC

NGÂN LINH

Xem thêm video tin tức:

[mecloud]Np0wLWoLwo[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết hôm nay 5/11: Cảnh báo mưa lớn ở Trung Bộ tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
dự báothời tiếtdự báo thời tiết hôm naydự báo thời tiếtdự báo thời tiết 5/11thời tiết hôm nay 5/11tin dự báo thời tiếttin thời tiết hôm nayThời tiết hôm naythời tiết hà nội
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức