`

Dự báo thời tiết ngày 25/4: Bắc Bộ lũ quét và sạt lở đất

Thứ bảy, 25/04/2015 | 06:40 GMT+7

(ĐSPL) - Dự báo thời tiết ngày 25/4 cho biết, Bắc Bộ có nguy cơ xảy ra lũ quét và sạt lở đất, Nam Bộ có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
Theo tin tức từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ngày 25/4 Bắc Bộ nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh; có nguy cơ xảy ra lũ quét và sạt lở đất. Nhiệt độ thấp nhất xuống 19 độ C, nhiệt độ cao nhất 29 độ C.
Trung Bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Riêng khu vực Bắc Trung bộ nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị đêm nay có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 2 - 3. Nguy cơ xảy ra ngập úng ở vùng trũng, lũ quét và sạt lở đất ở vùng núi.
Nam Bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, miền Đông có nắng nóng. Gió đông cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết ngày 25/4: Bắc Bộ lũ quét và sạt lở đất - Ảnh 1

Đề phòng lũ quét và sạt lở đất ở Bắc bộ. Ảnh minh họa

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 25/4:
Phía Tây Bắc Bộ
Nhiều mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh; có nguy cơ xảy ra lũ quét và sạt lở đất.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 19 – 22 oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 26 - 29 oC
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2 – 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 20 – 23 độ, vùng núi có nơi dưới 19 oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 24 - 27 oC
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị đêm nay có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 2 - 3. Nguy cơ xảy ra ngập úng ở vùng trũng, lũ quét và sạt lở đất ở vùng núi.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 21 – 24 oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 25 - 28 oC
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 - 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 23 – 26 oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 30 – 33 oC
Tây Nguyên
Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 20 – 23 oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 32 – 35 oC
Nam Bộ
Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, miền Đông có nắng nóng. Gió đông cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 24– 27 oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 32 – 35 độ, miền Đông 35 - 37 oC
Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2 – 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 20 – 23 oC
Nhiệt độ cao nhất từ : 23 - 26 oC
MAI NGUYÊN
Xem thêm video: 
Bạn đang đọc bài viết Dự báo thời tiết ngày 25/4: Bắc Bộ lũ quét và sạt lở đất tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
dự báo thời tiếtHà nộithời tiếtBắc Bộlũ quétsạt lở đấtMưa đá

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức