`

Đưa các con đi tắm sông, cán bộ xã sẩy chân ngã xuống hố cát chết đuối

Thứ bảy, 29/06/2019 | 19:49 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Tắm cùng hai con dưới sông, anh T. không may sẩy chân rơi xuống hố cát sâu và mất tích. Phát hiện sự việc mọi người lập tức tìm kiếm, tuy nhiên khi được tìm thấy anh T. đã tử vong. 

Báo Tổ quốc đưa tin, sáng 29/6, bà Nguyễn Thị Anh Quang, Phó Chủ tịch UBND huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, trong lúc đi tắm sông, 1 cán bộ địa chính công tác trên địa bàn không may bị đuối nước tử vong.

Theo An ninh thủ đô, sự việc xảy ra vào chiều ngày 28/6, anh Nguyễn Văn T. (SN 1977) quê ở xã Đông Sơn, hiện là cán bộ địa chính xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, cùng hai con nhỏ ra tắm mát ở khu vực hạ lưu đập Bara Đô Lương (trên sông Lam).

Hiện trường nơi xảy ra sự việc cán bộ xã chết đuối. Ảnh: Tổ quốc

Trong lúc đang tắm cùng hai con gái, anh T. không may sẩy chân xuống hố cát và mất tích. Phát hiện sự việc, mọi người xung quanh chạy đến đưa các cháu nhỏ lên bờ, đồng thời tìm kiếm tung tích anh T.

Một lúc sau, người dân tìm thấy nạn nhân nhưng được xác định đã tử vong. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục.

"Khu vực hạ lưu đập Bara Đô Lương đã được đặt các biển cảnh báo, phòng chống đuối nước nhưng do trời nắng nóng kéo dài nên nhiều người dân vẫn tự phát ra đây để tắm mát. Sau khi nắm bắt được sự việc, đại diện UBND huyện, chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi gia đình cán bộ bị nạn", bà Anh Quang cho biết.

Trước đó, vào chiều 23/6, trong lúc ra sông Lam, đoạn chảy qua địa bàn xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương (Nghệ An) để tắm mát, thì 3 học sinh không may bị đuối nước tử vong. Điều đáng nói, trong số các nạn nhân thì có 2 em học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đưa các con đi tắm sông, cán bộ xã sẩy chân ngã xuống hố cát chết đuối tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chết đuốicán bộ xãnghệ antắm sông
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức