`

Đứng tim nhìn tấm bê tông trăm tấn đè bẹp nhiều xe máy

Thứ hai, 09/11/2015 | 15:52 GMT+7

(ĐSPL) – Trong lúc đơn vị đang thi công, bất ngờ khối bê tông sập xuống đè nát 5 chiếc xe máy. Rất may lúc xảy ra sự cố không có công nhân nào bị thương.

[mecloud]L3JyFwIzSe[/mecloud]

Tin tức từ báo Tiền Phong, người dân cho biết, khoảng 10h15 sáng 9/11, trong lúc đơn vị thi công đang cẩu vật liệu để làm cầu Chợ Đệm, nằm bên đường Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TPHCM thì bất ngờ nhiều khối bê tông hàng chục tấn để giữ thăng bằng cho cần cẩu bất ngờ đổ sập xuống hẻm đè nát nhiều xe máy.

Tấm bê tông đè bẹp xe máy dựng gần đó. (Ảnh: Tiền Phong)

Những người dân đang đứng gần đó hoảng hồn bỏ chạy tán loạn, nhiều người sợ những khối bê tông này lăn vào nhà vội hô hoán nhau bỏ chạy.

Tại hiện trường, gần chục khối bê tông nặng hàng tấn nằm ngổn ngang trong hẻm, năm chiếc xe máy của người dân bị đè hư hỏng, trong đó có bốn chiếc bị đè bẹp, biến dạng. Một đoạn cống thoát nước, cột tường nhà dân cũng bị đè nứt, gãy hư hỏng nặng.

Người dân dọn dẹp hiện trường vụ sập bê tông. (Ảnh: Tiền Phong)

Chị Nguyễn Ngọc Giàu (nhân chứng) cho biết, thời điểm trên chị vừa dựng xe máy để vào nhà chưa đầy hai phút thì nghe nhiều tiếng động mạnh nên chạy ra kiểm tra thì bàng hoàng thấy nhiều khối bê tông sập xuống đè nát nhiều xe máy. “Tôi mà chậm một tí nữa thì không biết sẽ thế nào, giờ nghĩ lại vẫn còn run”, chị Giàu nói.

Báo Tuổi Trẻ cũng đưa tin, theo anh Hồ Duy Phúc - chủ nhà A5/11 Khu phố 1, sáng cùng ngày có 5 xe máy của những người thợ đến sửa nhà cho gia đình anh dựng ở ngoài con hẻm. Sau khi nghe có tiếng động lớn phát ra, anh liền chạy ra ngoài thì thấy các xe máy đã bị các tảng bê tông đè bẹp.

"May mắn là hôm nay các thợ xây thi công bên trong, nên không ai bị gì”, anh Phúc nói. Các tảng bê tông đổ xuống cũng làm hư hỏng cột nhà của anh Hồ Duy Phúc.

Một chiếc xe máy tan tành dưới tấm bê tông. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Còn nhà bà Trần Thị Bích Vân ở địa chỉ A5/12 thì các tảng bê tông đổ xuống bít ngang cửa. Muốn về nhà, bà Vân phải đi vòng qua nhà hàng xóm rồi vào nhà bằng cửa sau.

Đơn vị thi công cho biết nguyên nhân ban đầu do các tảng bê tông nặng, kèm theo nền đất phía dưới yếu dẫn đến bê tông nghiêng sang một bên và đổ xuống. Công an thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh xuống hiện trường ghi nhận vụ việc.

Đức An (Tổng hợp)

Xem thêm video tin tức:

[mecloud] MiKjvhPjoP[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Đứng tim nhìn tấm bê tông trăm tấn đè bẹp nhiều xe máy tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
bê tông sậpcông trìnhthi côngchợXe máynhân chứng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức