`

Đường lên Tam Đảo "thất thủ" ngày nghỉ Quốc khánh 2/9, ô tô, xe máy chen chật cứng

Thứ tư, 02/09/2020 | 19:52 GMT+7

Hàng nghìn người đã đổ về Tam Đảo (Vĩnh Phúc) nhân dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 vui chơi khiến tuyến đường dẫn đến thị trấn này ùn tắc nhiều km.

Đường lên Tam Đảo "thất thủ" ngày nghỉ Quốc khánh 2/9, ô tô, xe máy chen chật cứng - Ảnh 1

Với không khí mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên tươi mát cùng địa hình gần gũi với các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng,... Tam Đảo thường xuyên đón lượng khách du lịch rất đông đúc, đặc biệt là vào các ngày lễ tết.

Đường lên Tam Đảo "thất thủ" ngày nghỉ Quốc khánh 2/9, ô tô, xe máy chen chật cứng - Ảnh 2

Dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay cũng không ngoại lệ. Dù chỉ được nghỉ 1 ngày, tuy nhiên đã có rất nhiều du khách từ các nơi kéo về Tam Đảo nghỉ ngơi và tham quan khiến con đường đèo dẫn đến thị trấn này xuất hiện tình trạng ùn tắc khá nghiêm trọng. 

Đường lên Tam Đảo "thất thủ" ngày nghỉ Quốc khánh 2/9, ô tô, xe máy chen chật cứng - Ảnh 3


Nhiều du khách đã đăng tải những hình ảnh ghi lại cảnh dòng xe cộ nối đuôi nhau, chen chân trên dốc đèo lên mạng xã hội nhận nhiều quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Đường lên Tam Đảo "thất thủ" ngày nghỉ Quốc khánh 2/9, ô tô, xe máy chen chật cứng - Ảnh 4

Hàng nghìn người dân cùng các phương tiện ô tô, xe máy đã phải đứng chôn chân trên đường dốc đèo vì quá ùn tắc. Nhiều người phải đỗ xe để đứng xuống đường nghỉ ngơi, trong số đó có không ít trẻ em.

Đường lên Tam Đảo "thất thủ" ngày nghỉ Quốc khánh 2/9, ô tô, xe máy chen chật cứng - Ảnh 5

Dòng người và xe cộ di chuyển lên-xuống liên tục, mặc dù có sự điều tiết của lực lượng chức năng giao thông ở Tam Đảo vẫn "dậm chân tại chỗ".

Một số người dân chia sẻ rằng may mắn dịp nghỉ lễ năm nay thời tiết mát mẻ nên chịu cảnh ùn tắc không quá mệt nhọc, tuy nhiên do phải chờ đợi lâu khiến họ không khỏi sốt ruột. 

Đường lên Tam Đảo "thất thủ" ngày nghỉ Quốc khánh 2/9, ô tô, xe máy chen chật cứng - Ảnh 7


Bạn Trần Quang (Hà Nội) cho biết: "Mình đã lường trước là sẽ ùn tắc nhưng không nghĩ là tắc dài thế này, phải mất cả tiếng đồng hồ để đi được 1 km đường. Quá kinh hoàng". 

Đường lên Tam Đảo "thất thủ" ngày nghỉ Quốc khánh 2/9, ô tô, xe máy chen chật cứng - Ảnh 8

Trước đó, nhiều dịp lễ Tết trước đây cộng đồng mạng đã chia sẻ các hình ảnh về tình trạng ùn tắc kinh hoàng tại đường lên Tam Đảo.

Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đường lên Tam Đảo "thất thủ" ngày nghỉ Quốc khánh 2/9, ô tô, xe máy chen chật cứng tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tam Đảothất thủùn tắc giao thông
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức