`

Facebook bất ngờ bị sập trong 3 giờ liền

Thứ năm, 22/02/2018 | 20:24 GMT+7

Sự kiện:

Sửa lỗi máy tính

Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đã bị gián đoạn 3 giờ liền vào chiều tối ngày 22/2 gây ảnh hưởng nặng nề cho người sử dụng trên toàn thế giới.

Vào lúc 15-18h, chiều tối 22/2, nhiều người ở Việt Nam không thể truy cập mạng xã hội ưa thích Facebook trên tất cả các trình duyệt do sự cố gián đoạn.

Giao diện của Facebook khi bị gián đoạn truy cập vào chiều muộn 22/2.

Tới khoảng 18 giờ 10 phút, việc truy cập đã trở lại bình thường.

Được biết tình trạng gián đoạn này đã xảy ra ở khắp nơi trên thế giới như tại Mỹ, châu Âu và châu Á, khiến người sử dụng trang mạng này rơi vào tình trạng hoảng hốt.

Những người dùng Facebook đã sử dụng mạng xã hội khác để thông báo về tình trạng "treo" tạm thời nói trên, trong khi chia sẻ nhau những hình ảnh và bày tỏ cảm xúc về sự cố mà họ đang gặp phải.

Người sử dụng Facebook đã gặp phải các vấn đề như không thể tải trang và không thể đăng nhập trong nhiều giờ. Tại châu Á, nước bị ảnh hưởng nặng nề nhất là Philippines, trong khi tại châu Âu, quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất là Ba Lan, tiếp đó là Thụy Điển và các nước ở vùng Baltic.

Hiện Facebook chưa đưa ra bình luận gì về sự cố trên. Mọi người chưa rõ nguyên nhân gây ra sự cố có phải do lỗi lỹ thuật hay không cũng như số người bị ảnh hưởng.

Được biết hiện có khoảng 53 triệu người Việt Nam đang sử dụng mạng xã hội Facebook.

Minh Minh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Facebook bất ngờ bị sập trong 3 giờ liền tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mạng xã hộiFacebooksập mạngsự cố kỹ thuậtảnh hưởng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức