`

Gia Lai: Phát hiện điều bất thường dưới ao cá cạn nước

Thứ hai, 04/05/2020 | 22:06 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Cơ quan chức năng đang làm rõ nguồn gốc 17 m3 gỗ được phát hiện dưới một ao cá cạn nước ở Gia Lai.

Ao cá cạn nước khiến các khối gỗ trồi lền. Ảnh: Người Đưa Tin

Ngày 4/5, lãnh đạo UBND xã Đắk Krong, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai cho biết, lực lượng Công an xã đang phối hợp với Công an huyện Đắk Đoa điều tra làm rõ 32 hộp gỗ được phát hiện tại một ao cá trên địa bàn xaxl.

Theo đó, quá trình kiểm tra, ngày 8/4, tổ công tác của xã đã phát hiện có 32 hộp gỗ tại một ao cá ở thôn 3 (xã Đắk Krong).

Sau khi phát hiện sự việc nói trên, cơ quan chức năng xã Đắk Krong đã báo cáo Công an huyện Đắk Đoa, hạt kiểm lâm huyện đến hiện trường để xác minh. Bước đầu cơ quan chức năng thống kê được có tổng 32 hộp gỗ (chủng loại sao xanh) khối lượng gần 17m3.

Số gỗ nói trên được lực lượng Công an huyện kéo về trụ sở để phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

Theo lãnh đạo Hạt Kiểm lâm huyện này, hiện đang trong giai đoạn mùa khô, ao cá bị cạn, số gỗ trên trồi lên nên tổ tuần tra đã phát hiện được.

Lực lượng chức năng đang phối hợp để làm rõ về nguồn gốc, chủng loại cũng như ai là người đã cất giấu số gỗ trên dưới ao cá.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Gia Lai: Phát hiện điều bất thường dưới ao cá cạn nước tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ao cáGia Laigỗ lậukiểm lâm
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức