`

Giám đốc Sở mất hàng trăm triệu đồng trong phòng làm việc

Thứ hai, 17/04/2017 | 10:52 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch Lạng Sơn vừa trình báo cơ quan công an về việc bị mất trộm hàng trăm triệu đồng trong phòng làm việc.

Theo tin tức báo Tiền Phong đăng tải, Công an TP Lạng Sơn cho biết, đang điều tra vụ mất trộm trong phòng làm việc của ông Nguyễn Phúc Hà, giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch Lạng Sơn.

Giám đốc Sở mất hàng trăm triệu đồng trong phòng làm việc. Ảnh minh họa

Sáng ngày 17/4, xác nhận với PV báo Giao Thông, ông Hà cũng cho biết, mình vừa bị mất số tiền lớn tại phòng làm việc ở cơ quan.

Cụ thể, vào ngày 14/4, ông Hà kiểm tra chiếc cặp số để ở góc bàn làm việc của mình thì phát hiện số tiền khoảng 400 triệu đồng (chủ yếu là các cọc tiền có mệnh giá 500.000 đồng) đã biến mất.

Ông Hà cho biết, đây là số tiền mà cá nhân ông tích cóp trong quá trình công tác, làm việc. Ngay sau khi phát hiện bị mất trộm, ông Hà đã trình báo cơ quan công an.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Giám đốc Sở mất hàng trăm triệu đồng trong phòng làm việc tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Giám đốc SởLạng Sơnmất trộmcông an
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức