`

Giăng lưới tìm kiếm học sinh tắm biển đuối nước

Thứ năm, 30/06/2016 | 21:54 GMT+7

(ĐSPL) - Người dân địa phương đã nhanh chóng dùng lưới để hỗ trợ công tác tìm kiếm. Tuy nhiên, do nước thủy triều dâng cao, công tác tìm kiếm, cứu nạn gặp rất nhiều khó khăn.

Theo đó, vào khoảng 17h hôm nay (30/6), em Phạm Thị Y. (13 tuổi, trú tại tỉnh Đồng Nai) đã cùng một số người bạn trong thôn Phú Liên, xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) ra bãi biển để tắm.

Trong lúc mải mê tắm cùng các bạn không may Y. bị sóng đánh cuốn trôi và chìm dần. Cùng thời điểm này, một em nhỏ khác trong nhóm cũng bị đuối nước. Thấy vậy, các bạn trong nhóm đã hoảng loạn và gọi người kêu cứu.

Phát hiện sự việc, một số người tắm biển gần đó đã nhanh chóng chạy đến tìm cứu Y. và em nhỏ. Sau một thời gian tích cực ứng cứu, người dân chỉ cứu được cháu nhỏ lên bờ an toàn. Riêng Y. bị sóng đánh trôi ra xa.

Giăng lưới tìm kiếm học sinh tắm biển đuối nước  - Ảnh 1

Gia đình và người dân địa phương đã phải dùng lưới để hỗ trợ công tác tìm kiếm.

Ngay sau đó, người dân địa phương đã nhanh chóng dùng lưới để hỗ trợ công tác tìm kiếm. Tuy nhiên, do nước thủy triều dâng cao, công tác tìm kiếm, cứu nạn gặp rất nhiều khó khăn.

Đến 19h cùng ngày, chính quyền và người dân địa phương mới tìm kiếm được thi thể Y. nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Giăng lưới tìm kiếm học sinh tắm biển đuối nước  - Ảnh 2

Sau 2h đồng hồ gia đình và người dân mới tìm kiếm được thi thể nạn nhân Y.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đại diện chính quyền địa phương xã Quỳnh Long đã xuống động viên và thăm hỏi người thân nạn nhân. 

Được biết, gia đình Y. hiện đang ở Đồng Nai. Được nghỉ hè, Y. về quê nhà xã Quỳnh Long để chơi. Trong lúc đi tắm biển thì không may gặp sự cố đau lòng trên.

Trước đó, ngày 16/5/2015, hai anh em sinh đôi Vũ Văn Huynh và Vũ Văn Đệ (trú xã Quỳnh Thuận) cùng Bùi Văn Thành, học sinh lớp 5, Trường tiểu học Quỳnh Thuận, rủ nhau ra biển xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu để tắm. Trong lúc mải mê tắm, 3 em đã bị sóng đánh chìm và tử vong ngay sau đó.

Biển Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

[mecloud]atV5zo287Y[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Giăng lưới tìm kiếm học sinh tắm biển đuối nước tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
học sinhđuối nướccứu vớtNghệ AnbơiLời chúc 20/10 gửi mẹtin mới

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức