`

Gió lốc hất tung cổng chào Cung văn hóa đè vào người dân

Thứ tư, 10/06/2015 | 07:17 GMT+7

(ĐSPL) – Cơn mưa giông lớn khiến cổng chào tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị đổ và đè vào hai vợ chồng đi đường.   
Tin tức báo Đời sống & Pháp luật nhận được, vào khoảng 16h15 ngày 9/6, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (91 phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chiếc cổng chào tại đây đã bất ngờ đổ xuống đường do cơn gió lốc.
Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên chiếc cổng chào Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị đổ ụp xuống đường do gió lốc, lúc ấy trên đường có khá nhiều phương tiện qua lại.

Hiện trường vụ việc.

Rất nhiều người dân lưu thông qua đây đã chủ động tránh khỏi khi vực xảy ra tai nạn, tuy nhiên có 2 vợ chồng đi xe máy nhãn hiệu Honda đã bị chiếc cổng chào đè trúng người.
Ngay lập tức có hàng chục người dân đi đường nhanh chóng hợp sức nâng chiếc cổng lên và gọi xe taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu.
Quan sát của PV, chiếc cổng chào mừng cho một sự kiện mới được dựng lên tại  Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô.
Gió lốc làm đổ hoàn toàn chiếc cổng chào xuống đường làm hư hỏng toàn bộ mẫu thiết kế.
Lực lượng chức năng và các công nhân đã nhanh chóng có mặt tháo các tấm bạt và đưa khung cổng vào bên trong sân của khu trung tâm hội nghị.
Vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng khắc phục.
XUÂN TÙNG
Bạn đang đọc bài viết Gió lốc hất tung cổng chào Cung văn hóa đè vào người dân tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
mưa giôngcung văn hóacổng chàohữu nghịgió lốcXe máytai nạn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức