`

Các bến xe thắt chặt kiểm soát, liên tục nhắc nhở khách đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19

Thứ sáu, 04/12/2020 | 10:58 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đặc biệt sau khi Thủ tướng ra công điện khẩn về tăng cường thực hiện phòng chống dịch bệnh, các bến xe tại Hà Nội đã thắt chặt các biện pháp kiểm soát người ra, vào. Đồng thời cũng đẩy mạnh tuyên truyền cho hành khách tuân thủ chặt chẽ quy định phòng dịch. 

Sau những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại TP.HCM, vừa qua, các bến xe khách tại Hà Nội đã đồng loạt tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh

Tại bến xe Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), ban quản lý bến xe đã tăng cường các biện pháp tuyên truyền, dán nhiều bảng hiệu khuyến cáo đeo khẩu trang lên nhiều vị trí trong bến xe.

Toàn bộ hành khách đến và đi tại bến xe Mỹ Đình đều được lực lượng chức năng tiến hành đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, ghi lại lịch trình đi lại theo đúng quy định

Ban Quản lý bến xe đã tăng cường các biện pháp tuyên truyền, dùng loa nhắc nhở hành khách tuân thủ quy định bắt buộc đeo khẩu trang nơi công cộng.

Tất cả hành khách ra, vào đều thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay phòng để phòng, chống dịch COVID-19.Tại bến xe Giáp Bát (quận Hoàng Mai, Hà Nội), không khí khẩn trương, nghiêm túc phòng dịch cũng được ghi nhận.

Các nhân viên nhà xe sử dụng loa nhằm tuyên truyền cho hành khách và nhà xe thấy được lợi ích của việc đeo khẩu trang cũng như các biện pháp phòng dịch COVID-19.

Mọi hoạt động đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn đều được các hành khách và nhà xe phối hợp, tuân thủ chặt chẽ.

Theo lãnh đạo bến xe Giáp Bát, đối với những trường hợp hành khách cố tình vi phạm các biện pháp phòng dịch, ban quản lý bến xe sẽ thống nhất với các cơ quan chức năng và có phương án xử lý theo đúng quy định mới về xử phạt hành chính người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Hiếu Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Các bến xe thắt chặt kiểm soát, liên tục nhắc nhở khách đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19 tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bến xe Hà Nộicovid-19lây nhiễm

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức