`

Hà Nội: Cặp đôi trung niên, đồng tính hôn nhau nồng cháy tại lễ hội hoa hồng Bulgaria

Thứ sáu, 09/03/2018 | 21:25 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Không chỉ người trẻ mà nhiều người lớn tuổi cũng mạnh dạn thể hiện tình cảm tại ngày thứ hai của "Lễ hội hoa hồng Bulgaria và bạn bè 2018" đang diễn ra ở Hà Nội.

Chiều nay, 9.3, tại Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) đã diễn ra chương trình “Nụ hôn hoa hồng” trong khuôn khổ “Lễ hội hoa hồng Bulgaria và bạn bè 2018”. Chương trình thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân đến thưởng lãm hoa.

Tại chương trình, nhiều cặp đôi đã đăng ký tham gia để được thể hiện tình cảm. Ngoài những bạn trẻ còn có những cặp đôi nhiều tuổi tham gia. Có cặp đôi đồng tính cũng mạnh dạn thể hiện tình cảm giữa đám đông.

“Chúng tôi là những người của thế hệ trước, quan điểm về nụ hôn cũng có nhiều sự khác biệt so với các bạn trẻ bây giờ. Ở thế hệ chúng tôi, nụ hôn sẽ là thứ gắn bó với mình suốt cả cuộc đời”, bác Hồng Vân (65 tuổi, ngụ tại quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết.

"Qua 2 ngày, chúng tôi đánh giá lễ hội đã thành công về công tác an ninh tổ chức. Chương trình "Nụ hôn hoa hồng" cũng đã diễn ra rất thành công với sự tham gia của đông đảo khách thăm quan. Đây là ý tưởng của một số bạn trẻ trong ban tổ chức và được chúng tôi ủng hộ nhiệt tình. Có thể nói, đây là một chương trình mà không phải ở đâu cũng có thể tổ chức được”, ông Nguyễn Đức Liên, Trưởng Ban tổ chức lễ hội, cho biết.

Lễ hội hoa hồng và bạn bè năm nay được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây, kéo dài từ  ngày 8 - 11/3. Giá vé vào cửa 120.000 đồng/người, những người có nhu cầu chơi các trò chơi của công viên, giá vé 180.000 đồng/người.

Cách thể hiện tình yêu của cặp đôi thuộc của những người lớn tuổi cũng có sự khác biệt.

Hà Nội: Cặp đôi trung niên, đồng tính hôn nhau nồng cháy tại lễ hội hoa hồng Bulgaria - Ảnh 7

Nụ hôn ngọt ngào của một cặp vợ chồng trung niên

Ban tổ chức cho biết, chương trình "Nụ hôn hoa hồng" được tổ chức nhằm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, đồng thời để mọi người có cái nhìn cởi mở hơn về tình yêu.

Hà Nội: Cặp đôi trung niên, đồng tính hôn nhau nồng cháy tại lễ hội hoa hồng Bulgaria - Ảnh 9

Kết thúc phần thi những phần quà được BCT tặng cho các cặp đôi.

Hoàng Công

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Cặp đôi trung niên, đồng tính hôn nhau nồng cháy tại lễ hội hoa hồng Bulgaria tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hà nộinụ hônnụ hôn hoa hồngLễ hội hoa Hồng Bulgariagiới trẻ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức