`

Cháy lớn tại khu lán công nhân, khói đen bốc cao hàng chục mét

Thứ hai, 29/05/2017 | 17:12 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Giữa trưa, ngọn lửa bất ngờ bùng lên tại khu vực lán công nhân khiến nhiều người dân ôm đồ tháo chạy.

Báo Tiền Phong đưa tin, vào khoảng 13h20 ngày 29/5, một đám cháy lớn xảy ra tại khu lán của công nhân xây dựng trên đường Nguyễn Hoàng (phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).

Theo người dân, vào thời điểm trên khi các công nhân đang chuẩn bị đi làm thì phát hiện có khói, sau ít phút lửa bùng lên dữ dội. Nhiều người hô hoán nhau vận chuyển đồ đạc ra phía ngoài.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: báo Tiền Phong

Theo báo Giao thông, Ngay sau đó, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã điều 4 xe chữa cháy cùng nhiều chiến sĩ tới hiện trường tiến hành công tác dập lửa. Ngoài ra, lực lượng Cảnh sát giao thông và Công an phường cũng có mặt tiến hành điều tiết giao thông và đảm bảo trật tự, an ninh chung.

Lực lượng chức năng cho biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người, tuy nhiên dãy nhà tạm dành cho công nhân đã bị lửa thiêu rụi một phần.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Điều 4. Nguyên tắc phòng cháy và chữa cháy (Luật phòng cháy và chữa cháy năm 2001)

1. Huy động sức mạnh tổng hợp của toàn dân tham gia hoạt động phòng cháy và chữa cháy.

2. Trong hoạt động phòng cháy và chữa cháy lấy phòng ngừa là chính; phải tích cực và chủ động phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất các vụ cháy xảy ra và thiệt hại do cháy gây ra.

3. Phải chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, phương tiện, phương án và các điều kiện khác để khi có cháy xảy ra thì chữa cháy kịp thời, có hiệu quả.

4. Mọi hoạt động phòng cháy và chữa cháy trước hết phải được thực hiện và giải quyết bằng lực lượng và phương tiện tại chỗ.

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Cháy lớn tại khu lán công nhân, khói đen bốc cao hàng chục mét tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hỏa hoạnHà nộithiêu rụi
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức