`

Hà Nội: Cột điện bốc cháy dữ dội giữa cơn mưa nặng hạt

Thứ năm, 12/01/2017 | 20:21 GMT+7

(ĐSPL) – Một tiếng nổ lớn phát ra từ một cột điện. Tiếp đó, ngọn lửa bốc lên cháy dữ dội dù ngoài trời mưa nặng hạt.

Vào khoảng 16h30 ngày 12/1, tại ngõ 79 đường Cầu Giấy (Hà Nội), một cột điện bốc cháy dữ dội giữa trời mưa,  khiến nhiều người hoảng loạn.

Nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên người dân tại ngõ 79 Xuân Thủy bỗng nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ một cột điện nằm ở trước cổng nhà số 6. Tiếp đó, ngọn lửa bốc lên cháy dữ dội dù ngoài trời mưa nặng hạt.

Hà Nội: Cột điện bốc cháy dữ dội giữa cơn mưa nặng hạt - Ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngay sau đó, người dân đã hô hoán nhau dùng bình chữa cháy đồng thời thông báo cho lực lượng chức năng cúp điện tạm thời, tránh chập điện gây nguy hiểm.

Nhận được tin báo lực lượng PCCC đã tới hiện trường để tiến hành chữa cháy. Ít phút sau đám cháy đã được dập tắt. Tuy nhiên theo quan sát trên cột điện, một số hộp công tơ, dây điện, một phần biển hiệu của cửa hàng nhà số 6 đã bị thiêu rụi.

Đến 17h 45 cùng ngày toàn bộ khu vực vẫn bị ngắt điện, đơn vị điện lực vẫn đang nỗ lực khắc phục sau sự cố.

Hiện tại, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Điều 4. Nguyên tắc phòng cháy và chữa cháy (Luật Phòng cháy, chữa cháy)

1. Huy động sức mạnh tổng hợp của toàn dân tham gia hoạt động phòng cháy và chữa cháy.

2. Trong hoạt động phòng cháy và chữa cháy lấy phòng ngừa là chính; phải tích cực và chủ động phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất các vụ cháy xảy ra và thiệt hại do cháy gây ra.

3. Phải chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, phương tiện, phương án và các điều kiện khác để khi có cháy xảy ra thì chữa cháy kịp thời, có hiệu quả.

4. Mọi hoạt động phòng cháy và chữa cháy trước hết phải được thực hiện và giải quyết bằng lực lượng và phương tiện tại chỗ.

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Cột điện bốc cháy dữ dội giữa cơn mưa nặng hạt tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Nổ bốt điệnđiện lựcđiện giật
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức