`

Hà Nội: Hỏa hoạn tại chung cư Linh Đàm

Thứ tư, 21/02/2018 | 07:48 GMT+7

Khoảng 18h45 ngày 20/2 (mùng 5 Tết), tại tòa nhà CT2-A1 chung cư Linh Đàm xảy ra hỏa hoạn khiến người dân hốt hoảng.

Khi sự việc xảy ra, xác định có căn hộ trong tòa nhà bị cháy, ngay lập tức bảo vệ tòa nhà ngắt điện. Hàng trăm hộ dân đã tìm đường thoát nạn. Do nguồn điện đã bị ngắt nên người dân phải chạy bằng cầu thang bộ và cầu thang thoát hiểm.

Tòa nhà CT2-A1 chung cư Linh Đàm xảy ra hỏa hoạn vào ngày mùng 5 Tết - Ảnh: Phụ nữ Việt Nam.

Lực lượng bảo vệ nhanh chóng xác định, ngọn lửa bắt nguồn từ một căn hộ ở tầng 15 nên đã lao lên xử lý. Lúc đó, trong căn hộ ở tầng 15 có 3 mẹ con. Chủ căn hộ cho biết, do bất cẩn khi thắp hương, tàn hương rơi xuống sàn gây cháy và chuông báo cháy vang lên. 

Khi lực lượng bảo vệ tòa nhà lên đến nơi, ngọn lửa đã lan ra tủ gần đó. Sau 1 chừng 15 phút xử lý, ngọn lửa đã được dập tắt. Rất may, sự cố không xảy ra thiệt hại về người.

Chung cư CT2-A2 do Công ty cổ phần phát triển Nhà xã hội (HUDVN) làm chủ đầu tư. Tòa nhà có 21 tầng, được đưa vào sử dụng từ đầu năm 2017.


Hằng Thanh (T/h)
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Hỏa hoạn tại chung cư Linh Đàm tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hà nộihỏa hoạntại chung cư Linh Đàmngày mùng 5 Tếttòa nhà CT2-A1
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức