`

Hà Nội: Nam sinh lớp 4 rơi tư tầng 3 xuống đất nguy kịch

Thứ sáu, 24/02/2017 | 15:45 GMT+7

Ngày 23/2, một học sinh lớp 4 rơi từ tầng 3 của trường Tiểu học Nguyễn Trãi (Hà Đông, Hà Nội) xuống đất trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin đăng tải trên báo VOV, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông cho biết, vào khoảng 9h35 ngày 23/2, học sinh Đặng Giang H., lớp 4D, trường tiểu học Nguyễn Trãi bị rơi từ tầng 3 xuống đất trong khi cố với quả cầu bị mắc trên mái che.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã nhanh chóng đưa cháu H vào Bệnh viện Quân y 103 để cấp cứu.

Hà Nội: Nam sinh lớp 4 rơi tư tầng 3 xuống đất nguy kịch - Ảnh 1

Mái che nơi xảy ra tai nạn. (Ảnh: Báo Người Đưa Tin)

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông cũng đã gặp mặt bác sỹ bệnh viện nhờ tập trung cấp cứu cho cháu H. Bên cạnh đó Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng chỉ đạo nhà trường làm thủ tục nhập viện, chế độ bảo hiểm, đóng góp mọi chi phí điều trị; yêu cầu phân công giáo viên túc trực tại bệnh viện để động viên gia đình và hỗ trợ thêm với các bác sỹ tại bệnh viện trong suốt quá trình cấp cứu.

Dẫn lời bà Bùi Thị Minh Thu – Hiệu trưởng nhà trường, báo Người Đưa Tin thông tin thêm: “Đến thời điểm hiện tại, cháu H. đã tỉnh lại. Cháu đã kêu đói và cũng nhớ được sự việc. Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp cùng gia đình để trông nom cháu”.

Ngoài ra, bà Thu cũng cho hay: “Nhà trường sẽ tăng cường quản lý các cháu đặc biệt là giờ ra chơi để tránh sự việc tương tự xảy ra”.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Nam sinh lớp 4 rơi tư tầng 3 xuống đất nguy kịch tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tai nạnngã từ tầng 3nhập viện cấp cứutrường Tiểu học Nguyễn Trãi
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức