`

Hà Nội: Nam sinh lớp 8 trượt chân ngã từ tầng 2 xuống đất

Thứ bảy, 26/09/2020 | 21:14 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Một em học sinh của trường THCS Đống Đa (Hà Nội) rơi xuống đất từ lan can tầng 2, nhưng rất may chỉ bị xây xát nhẹ.

Chiều hôm nay (26/9), bà Đặng Thanh Phúc, phó hiệu trưởng trường THCS Đống Đa (quận Đống Đa, Hà Nội) đã xác nhận thông tin về vụ việc. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 10h15 cùng ngày.

Vào thời điểm đó, em học sinh này tự trèo ra bên ngoài thành lan can tầng 2 và không may trượt chân ngã xuống đất, hoàn toàn không phải do có sự tác động hay bạn bè xô đẩy.

Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc. 

Phát hiện ra sự việc, giáo viên nhà trường sau đó đã nhanh chóng đưa học sinh này vào bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu. Khi đến viện, em vẫn còn tỉnh táo.

Sau khi chụp chiếu, các bác sĩ kết luận nam sinh chỉ bị xây xát nhẹ ở phần trán, gẫy tay phải, may mắn không có tổn thương nào ở nội tạng và hộp sọ.

“Sự việc xảy ra là sự cố không mong muốn, rất may là không để lại hậu quả gì đáng tiếc,” bà Phúc nói.

Đại diện Ban Giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm lớp cùng phụ huynh đã vào bệnh viện để thăm hỏi tình hình sức khỏe của nam sinh trên.

Bên cạnh đó, trong chiều nay, nhà trường cũng đã tổ chức cuộc họp với các giáo viên, đưa ra nhắc nhở chung tới toàn bộ học sinh còn lại trong trường về việc đảm bảo an toàn như tránh leo trèo, đùa nghịch tại lan can các hành lang.

Đinh Kim (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Nam sinh lớp 8 trượt chân ngã từ tầng 2 xuống đất tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hà Nội nam sinh lớp 8trượt chânngã xuống đất

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức