`

Hà Nội thay Phó đoàn thanh tra đất đai tại Đồng Tâm

Thứ năm, 27/04/2017 | 11:32 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Hà Nội vừa quyết định thay Phó trưởng đoàn Thanh tra đất đai ở xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức).

Thông tin trên được báo Dân Trí đăng tải. Theo đó, ông Nguyễn An Huy- Phó Chánh Thanh tra TP Hà Nội, Trưởng đoàn thanh tra việc quản lý sử dụng đất đai tại khu sân bay Miếu Môn cho biết, ông Hồ Khiêm- Phó Trưởng đoàn thanht ra đã được thay bằng người khác theo đề nghị của người dân xã Đồng Tâm.

Ông Huy cũng cho hay, Đoàn thanh tra của TP Hà Nội đã vào cuộc thanh tra toàn diện việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý từ trước đến nay đối với diện tích khu đất sân bay Miếu Môn (xã Đồng Tâm, Mỹ Đức), báo Vietnamnet đưa tin.

Trước đó, vào ngày 22/4, trong buổi đối thoại với Chủ tịch UBND TP Hà Nội, người dân xã Đồng Tâm đã đề nghị thay ông Hồ Khiêm. Lý do, là vì ông Hồ Khiêm trước đây đã từng được TP Hà Nội giao thanh tra đất đai tại Miếu Môn và "kết luận không khách quan".

Tại buổi đối thoại, Chủ tịch TP Nguyễn Đức Chung khẳng định sẽ thay người khác làm Phó đoàn thanh tra, đồng thời cam kết đợt thanh tra này sẽ được làm công tâm, công minh.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội thay Phó đoàn thanh tra đất đai tại Đồng Tâm tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Hà nộiĐồng TâmMỹ Đức
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức