`

Hà Nội: Trục vớt thi thể người phụ nữ dưới sông Tô Lịch

Thứ tư, 27/07/2016 | 11:30 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi trục vớt thi thể người phụ nữ xấu số, lực lượng PCCC đã bàn giao cho công an phường Kim Giang (Thanh Xuân – Hà Nội) để tiếp tục xử lý.

Tin tức chúng tôi nhận được, vào khoảng 6h ngày 27/7, lực lượng Cảnh sát  phòng cháy chữa cháy TP Hà Nội đã vớt được một thi thể người phụ nữ tại sông Tô Lịch.

Thi thể người phụ nữ được trục vớt lên bờ.

Sau khi trục vớt thi thể người phụ nữ xấu số, lực lượng PCCC đã bàn giao cho công an phường Kim Giang (Thanh Xuân – Hà Nội) để tiếp tục xử lý.

Khúc sông phát hiện thi thể người phụ nữ.

Thông tin từ các nhân chứng có mặt tại hiện trường, khoảng 5h30 cùng ngày, người dân khu vực bàng hoàng phát hiện một phụ nữ nổi lập lờ trên sông Tô Lịch, đoạn thuộc địa bàn phường Kim Giang (quận Thanh Xuân – Hà Nội).

Nhận được tin báo, chiến sĩ phòng 8 thuộc Cảnh sát PCCC TP Hà Nội đã có mặt tại hiện trường và nhanh chóng trục vớt người phụ nữ lên bờ.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Xuân Tùng

Nguồn: nguoiduatin

[mecloud]EZHUaP46uV[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Trục vớt thi thể người phụ nữ dưới sông Tô Lịch tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hà nộisông Tô Lịchsôngthi thểthi thể người phụ nữPhụ nữThanh Xuâncông an

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức