`

Hà Tĩnh: Bé 2 tuổi đuối nước ngay trước cổng nhà

Chủ nhật, 11/09/2016 | 12:39 GMT+7

(ĐSPL) - Cháu Trương Khánh N. (2 tuổi, xã Thạch Môn, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) bị rơi xuống hồ dẫn đến tử vong.

Tin tức từ chính quyền địa phương xã Thạch Môn, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Trên địa bàn vừa xảy ra vụ chết đuối thương tâm. Nạn nhân là cháu Trương Khánh N. (2 tuổi, con của anh Trương Khánh Thảo.

Hiện trường xảy ra cái chết đau lòng của cháu N. ngay trước công nhà. 

Người nhà nạn nhân cho biết, vào thời điểm trên, khi cả nhà đang ăn sáng thì cháu N. đưa quả bóng ra chơi ngoài đường trước cổng nhà. Mãi sau không thấy con vào nhà, anh Thảo cùng mọi người đi tìm ở các nhà hàng xóm nhưng không thấy.

Trong khi tìm kiếm, anh Thảo thấy quả bóng của con nổi trên mặt nước, mắc vào vạt bèo tây phía sau miệng cống cách cổng nhà khoảng 15m. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, anh Thảo lội xuống nhìn trong ống cống thì phát hiện cháu N. bị mặc kẹt ở trong đó. Khi vớt cháu N. lên, mọi người tập trung cấp cứu bằng cách xóc nước và hô hấp nhân tạo nhưng đã muộn.

Trong vòng một tháng qua tình trạng trẻ em chết đuối tại Hà Tĩnh có dấu hiệu gia tăng đáng báo động. Điển hình tại huyện Hương Sơn có 3 học sinh tử vong khi đi tắm đập.

HỒ THẮNG

Nguồn: Người đưa tin

[mecloud]cOOB7bkqho[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Hà Tĩnh: Bé 2 tuổi đuối nước ngay trước cổng nhà tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
tử vongChết đuốitrường phổ thông dân tộc nội trú2 tuổicác địa điểm chụp ảnh giáng sinh ở Đà Nẵngtin nóngtin mớitin nhanh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức