`

Hà Tĩnh: Dân bắt được trăn "khủng" dài 2m, nặng 20kg?

Thứ sáu, 16/03/2018 | 08:11 GMT+7

Ngày 15/3, ông Nguyễn Quang Hào, Hạt trưởng hạt Kiểm lâm huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang cử cán bộ vào cuộc kiểm tra, xác minh thông tin người dân bắt được trăn nặng 20kg.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, trưa 13/3, một số người dân trú tại xã Hương Lâm, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, trong quá trình đi rừng phát thực bì để trồng keo tràm đã phát hiện một con trăn “khủng” đang nằm dưới gốc cây keo. Sau đó, nhóm người này đã cùng nhau bao vây và bắt được con trăn. Ước chừng, con trăn nặng 20kg, dài gần 2m.

Hà Tĩnh: Dân bắt được trăn "khủng" dài 2m, nặng 20kg? - Ảnh 1

Con trăn nặng gần 20kg, dài 2m do người dân bắt được, hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội.

Sau khi bắt được trăn, một người trong nhóm đã chụp lại hình ảnh và đăng tải lên mạng xã hội Facebook.

Ông Lê Hữu Thức, Phó Chủ tịch UBND xã Hương Lâm cho hay, xã vừa nhận được thông tin và đang cho cán bộ xác minh những người bắt được trăn theo hình ảnh chụp và đăng tải trên Facebook. Nếu đúng sẽ vận động họ thả về tự nhiên hoặc phối hợp với cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Xuân Chinh

Bạn đang đọc bài viết Hà Tĩnh: Dân bắt được trăn "khủng" dài 2m, nặng 20kg? tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hà Tĩnhkiểm lâmtrănxác minh
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức