`

Hai bố con chết đuối thương tâm khi tập bơi

Chủ nhật, 28/08/2016 | 18:12 GMT+7

(ĐSPL) - Trong lúc ông Th. tập bơi cho con gái, không may gặp đoạn nước sâu khiến cả hai bố con đều đuối nước dẫn đến tử vong.

Khoảng 14h ngày 28/8, ông Hoàng Văn Th. (53 tuổi) cùng con gái Hoàng Thị Cẩm T. (11 tuổi, trú xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) ra hồ nước của gia đình ông Niệm, ở xã Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà để tập bơi cho T.

Không may, trong lúc bơi, em T. gặp chỗ nước sâu nên bị đuối nước. Thấy vậy, ông Th. bơi lại cứu con nhưng không thành dẫn đến cả hai bố con cùng tử vong.

Sau gần 1 giờ , mọi người đã vớt được thi thể hai bố con lên bờ.

Ông Nguyễn Quốc Quân, Chủ tịch UBND xã Ngọc Sơn cho biết, thi thể hai bố con ông Th. được vớt lên sau đó khoảng 1 giờ đồng hồ.

"Đây là hồ cá của nhà ông Niệm, nằm ở cuối xã Ngọc Sơn, sát với huyện Can Lộc. Sự việc xảy ra hết sức đáng tiếc vì hồ nước không sâu lắm" - ông Quân thông tin. 

Nhà chức trách nhận định, có thể do khi tắm, T. sảy chân vào vùng nước sâu rồi gặp nạn.

Phía người nhà nạn nhân cho hay, ông Th. biết bơi, song thời điểm trước khi xuống hồ tập bơi cho con, ông Th. có uống một ít rượu nên có thể khi xảy ra sự việc đã không bình tĩnh để xử lý tình huống.

HỒ THẮNG

Nguồn: Người đưa tin

[mecloud]sQWaOIk3p8[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Hai bố con chết đuối thương tâm khi tập bơi tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tử vongChết đuốitập bơinghiên cứu tuần tra chungthạch hàhà tĩnhtin mớitin nhanhtin nóng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức