Tạm ngưng công tác cô giáo hành hung vợ đồng nghiệp vì bị tố có quan hệ bất chính

Chủ nhật, 05/05/2019 | 09:03 GMT+7

Phía trường THCS Kỳ Thịnh đã quyết định tạm ngưng công tác cô giáo Hoàng Thúy Hằng vì liên quan đến vụ hành hung vợ đồng nghiệp do bị tố có quan hệ bất chính với người khác. 

Liên quan đến vụ cô giáo cấp 2 xông vào nhà đánh vợ đồng nghiệp, gây tổn hại sức khỏe cho nạn nhân vì bị nạn nhân tố có quan hệ bất chính trên mạng xã hội, sáng 5/5, trao đổi với Người Đưa Tin, thầy Nguyễn Đình Tứ, Phó hiệu trưởng trường THCS Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, hiện, nhà trường đã tạm thời cho cô giáo Hoàng Thúy Hằng và thầy giáo Nguyễn Cao C. nghỉ dạy 1 tuần để phục vụ công tác điều tra của cơ quan công an cũng như tránh việc tâm lý ảnh hưởng đến công tác chuyên môn tại nhà trường.

Trường THCS Kỳ Thịnh - nơi cô giáo Hằng đang công tác. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Như Dân trí đã thông tin trước đó, vào trưa ngày 18/4, khi chị Lê Thị Thanh Trang (SN 1985, trú tại phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh) đang ngủ trưa trên tầng 2 thì bất ngờ cô Hoàng Thúy Hằng (là đồng nghiệp của chồng chị Trang) cùng em trai xông vào phòng, lấy điện thoại của chị Trang ném vào tường vỡ nát rồi túm tóc, đấm liên tiếp vào vùng mặt và đầu của chị Trang...

Khoảng 5 phút sau, chồng chị Trang xuất hiện, can ngăn. Chị Trang chạy thoát được bằng lối cầu thang bộ thì bị cô H. đuổi theo. Khi đến cửa, cô H. tiếp tục túm tóc chị Trang.

Sự việc chỉ dừng lại khi chị Trang hô hoán hàng xóm ứng cứu. Mọi người đến can ngăn, cô H. và em trai mới bỏ đi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị Trang đã được đưa đến bệnh viện để theo dõi.

Tiền Phong thông tin thêm, trước đó, từ năm 2016 đến nay, chị Trang phát hiện và lưu lại được rất nhiều tin nhắn thân mật vượt quá giới hạn đồng nghiệp giữa chồng và cô giáo Hằng. Vì đã nhiều lần cảnh báo nhưng sự việc vẫn tiếp diễn nên ngày 18/4, chị Lê Thị Thanh Trang đã đăng lên mạng xã hội đoạn tin nhắn tình cảm nói trên. 

Nhận thấy, việc đăng tải lên mạng xã hội ảnh hưởng đến danh dự, uy tín bản thân nên cô giáo Hằng đã yêu cầu hạ status nhưng bất thành nên, cô Hằng mới cùng em trai kéo đến nhà chị Trang để đe dọa, hành hung. 

Cũng theo nguồn tin trên báo Người Đưa Tin, Đại úy Nguyễn Tiến Quyết, Trưởng Công an phường Sông Trí cho hay, bước đầu điều tra, cô giáo Hoàng Thúy Hằng đã thừa nhận hành vi xông vào nhà, đánh đập chị Lê Thị Thanh Trang.

Ngoài hành vi cố tình gây tổn hại sức khỏe cho người khác của cô giáo Hoàng Thúy Hằng, cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ hành vi hủy hoại tài sản đối với nữ giáo viên.

Hiện, vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bạch Hiền (t/h)

Flipboard
ngoại tìnhcô giáo bị tốquan hệ bất chínhhành hung vợ đồng nghiệpHà Tĩnh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức