`

Hà Tĩnh: Trượt chân rơi xuống nước, một học sinh tử vong

Thứ sáu, 18/09/2015 | 19:21 GMT+7

(ĐSPL) - Đang đi chăn bò cùng ông ngoại, em Nguyễn Thị Trà My (SN 2003) không may bị trượt chân rơi xuống nước và tử vong.

Theo đó, vào thời điểm trên, em Nguyễn Thị Trà My (SN 2003) cùng ông ngoại đang chăn bò ở khu vực gần nhà thì không may bị trượt chân ngã xuống nước.

Do trước đó trời mưa to kéo dài, cánh đồng ở phía trước ngập nước 2 -3m, em My lại không biết bơi nên xảy ra vụ đuối nước đau lòng. Dù người thân và 1 số người dân gần đó đã chạy lại ứng cứu nhưng phải đến 30 phút sau, thi thể nạn nhân mới được đưa lên bờ.

Nhận tin báo, chính quyền địa phương đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên và chia buồn cùng gia đình. Bước đầu hỗ trợ gia đình 3 triệu đồng để tổ chức mai táng cho nạn nhân.

Trước đó, từ ngày 15 – 17/9, trên địa bàn huyện Vũ Quang đã có mưa to đến rất to, nước tại các hồ đập, sông suối dâng cao nên khi xảy ra sự việc đã khó khăn trong công tác cứu hộ.

HỒ THẮNG – HƯỜNG LẬP

[mecloud]QOJuQZe7R2[/mecloud]     

Bạn đang đọc bài viết Hà Tĩnh: Trượt chân rơi xuống nước, một học sinh tử vong tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đuối nướctai nạn đuối nướctrượt chânVũ Quanghà tĩnh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức