`

Hành hung vợ ngay trên tàu SE8, người đàn ông bị khống chế

Thứ năm, 20/06/2019 | 08:39 GMT+7

Nhân viên tổ tàu SE8 đã khống chế một hành khách hành hung vợ, bàn giao cho công an giải quyết.

Người đàn ông bị khống chế trên tàu SE8 - Ảnh: Tổ tàu SE8

Tuổi Trẻ đưa tin, chiều 19/6, Đoàn tiếp viên Đường sắt Phương Nam (Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn) cho biết nhân viên tổ tàu SE8 đã khống chế một hành khách hành hung vợ, bàn giao cho công an giải quyết.

Theo biên bản tổ tàu, sự việc xảy ra vào sáng 19/6.

Theo đó, tàu SE8 chạy hướng Sài Gòn - Hà Nội khi qua đoạn giữa hai ga Đồng Lê - Hương Phố (tỉnh Hà Tĩnh) thì có xảy ra xô xát giữa hai hành khách ngồi tại toa số 8 là ông L.V.L (51 tuổi) và bà Đ.T.C. (39 tuổi). Hai hành khách này mua vé đi từ ga Nha Trang ra Hà Nội.

Nhân viên tàu SE8 đã nhanh chóng can thiệp và đề nghị ông L.V.L. không được hành hung người khác. Đồng thời, tổ tàu đã nhắc nhở hành khách việc vi phạm nội quy lúc đi tàu sẽ bị từ chối vận chuyển.

Tuy nhiên, ông L.V.L. không những không chấp hành mà còn tiếp tục hành hung nữ hành khách đi cùng. Do đó, các nhân viên trên tàu đã quyết định khống chế, đưa ông L.V.L. sang toa công vụ phát điện để cô lập, tránh làm ảnh hưởng người xung quanh.

Trưởng tàu SE8 sau đó đã báo cho ga Vinh (Nghệ An) chuẩn bị phối hợp để đưa hai hành khách xuống giải quyết. Lúc 9h21 cùng ngày, khi tàu SE8 đến ga Vinh, nhà ga đã cử các nhân viên bảo vệ bàn giao hai hành khách cho công an địa phương giải quyết.

"Trong đơn đề nghị, người vợ yêu cầu được xuống ga để giải quyết sự việc vì người chồng có biểu hiện ngáo đá", VnExpress dẫn lời cán bộ ga Vinh cho hay.

Cũng theo VnExpress, Công an địa phương đã test nhanh nước tiểu, xác định ông L. dương tính với ma túy, lập hồ sơ xử lý hành chính.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hành hung vợ ngay trên tàu SE8, người đàn ông bị khống chế tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hành hung vợđánh vợ trên tàuđánh vợ trên tàu SE8Nghệ An
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức