`

Hậu Giang: Quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng, Trưởng phòng Quản lý đô thị bị kỷ luật

Thứ bảy, 17/08/2019 | 15:27 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Do có quan hệ bất chính, Trưởng phòng Quản lý đô thị và nữ Phó phòng Tài chính - Kế hoạch TP. Vị Thanh (Hậu Giang) đã cùng bị kỷ luật.

Hai cán bộ bị kỷ luật do có quan hệ bất chính. Ảnh minh họa

Ngày 17/8, xác nhận với báo VietNamnet, Bí thư Thành ủy Vị Thanh (Hậu Giang) Võ Minh Tâm cho biết, Thành ủy vừa ra quyết định kỷ luật ông Tống Bửu Anh Phương - Trưởng phòng Quản lý đô thị TP. Vị Thanh bằng hình thức khiển trách.

Theo thông tin trên báo Pháp Luật TP.HCM, ông Phương bị kỷ luật vì hành vi quan hệ nam nữ bất chính với người phụ nữ có chồng là bà Phạm Ngọc Chúc, Phó trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch TP. Vị Thanh.

"Khi có dư luận và dấu hiệu vi phạm của ông Phương, Thành ủy cho kiểm tra. Bản thân ông Phương cũng tự giác thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Ông Phương là Thành ủy viên nên chúng tôi kiểm điểm trong Ban chấp hành và biểu quyết kỷ luật bằng hình thức khiển trách”, ông Tâm cho biết.

Trước đó, nữ Phó phòng Tài chính - Kế hoạch TP. Vị Thanh cũng đã nhận hình thức kỷ luật khiển trách.

Nguyễn Phượng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hậu Giang: Quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng, Trưởng phòng Quản lý đô thị bị kỷ luật tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
quan hệ bất chínhHậu Giangkỷ luật cán bộ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức