`

Hé lộ hình ảnh nơi chữa bệnh của "thần y" Võ Hoàng Yên- người bị vợ đại gia Dũng "lò vôi" tố cáo

Thứ bảy, 06/03/2021 | 07:36 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Trung tâm chữa bệnh tại Hà Tĩnh của "thần y" Võ Hoàng Yên- người bị vợ đại gia Dũng "lò vôi" tố cáo giờ chỉ là một khu vực hoang tàn, nhếch nhác.

Năm 2014, "lương y" Võ Hoàng Yên được UBND tỉnh Hà Tĩnh cấp cho khu đất rộng khoảng hơn 2 ha ở xã Cẩm Vịnh (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) để mở Trung tâm Phục hồi chức năng và dưỡng sinh Võ Hoàng Yên, khám chữa bệnh cho người dân.

Đến đầu năm 2016, ông Yên bất ngờ viết đơn xin nghỉ việc để đi học chứng chỉ hành nghề, bàn giao lại toàn bộ cơ sở vật chất của trung tâm cho UBND tỉnh Hà Tĩnh quản lý.

Hiện trung tâm chữa bệnh này để hoang, cơ sở vật chất xuống cấp trầm trọng

Các dãy nhà cấp 4 không sử dụng lâu ngày nay đã ố màu

Phòng làm việc của "thần y" Võ Hoàng Yên

Bên trong các gian phòng đều không có đồ đạc, bụi bẩn, ẩm mốc, mùi hôi thối nồng nặc.

Một số nhãn thuốc còn lại tại trung tâm

Khu từng phục vụ khám chữa bệnh nay hoang tàn, nhếch nhác.

Phòng ăn tại trung tâm

Trung tâm chữa bệnh của "thần y" Võ Hoàng Yên đã bỏ hoang hơn 5 năm

Vợ ông Dũng 'lò vôi' tố cáo 'thần y' Võ Hoàng Yên lừa đảo

Theo báo Pháp luật TP.HCM, ngày 4/3, bà Nguyễn Phương Hằng vợ ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam) cho biết đã nộp đơn tố cáo ông Võ Hoàng Yên (Lương y Võ Hoàng Yên) vì hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trong đơn tố cáo bà hằng nêu rõ, vì tin tưởng nên vợ chồng bà Hằng đã hỗ trợ tiền cho ông Yên làm các hoạt động từ thiện, xây chùa, ủng hộ bão lụt… Tuy nhiên, ông Yên đã làm dụng tín nhiệm của vợ chồng bà Hằng để thực hiện các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua số tiền ủng hộ từ thiện.

Ngoài ra, trong thời gian quen biết vợ chồng bà Hằng, ông Yên thường tâm sự đang thiếu nợ rất nhiều người bởi vì vay tiền đề xây nhiều chùa, hoạt động từ thiện, chữa bệnh miễn phí… Cảm kích trước tấm lòng thiện nguyện của ông Yên, vợ chồng bà Hằng đã chuyển tiền vào các tài khoản của chủ nợ, để trả nợ cho ông Yên. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu bà Hằng phát hiện các số tài khoản này đều là của những người trong gia đình của ông Yên, hoàn toàn không có việc xây chùa, làm từ thiện…

Tổng cộng, vợ chồng ông Dũng Lò Vôi và bà Hằng đã chuyển vào các tài khoản mà ông Yên nói là chủ nợ số tiền 152 tỉ đồng.

Cuối đơn tố cáo, bà Hằng đề nghị cơ quan điều tra công an TP.HCM tiến hành điều tra khởi tố vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, khởi tố cá nhân ông Yên và các đồng phạm. Đồng thời, truy thu số tiền 152 tỉ đồng trả lại cho vợ chồng bà Hằng.


Hoàng Yên
(T/h)

Ảnh: Tiền Phong, Thanh Niên, Kinh tế đô thị

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/he-lo-hinh-anh-noi-chua-benh-cua-than-y-vo-hoang-yen-nguoi-bi-vo-dai-gia-dung-lo-voi-to-cao-a358261.html

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ hình ảnh nơi chữa bệnh của "thần y" Võ Hoàng Yên- người bị vợ đại gia Dũng "lò vôi" tố cáo tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Dũng \"lò vôi\"thần yđại giaHà Tĩnh
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức