`

Hé lộ số tiền ông Johnathan Hạnh Nguyễn ủng hộ chống dịch Covid-19

Thứ năm, 19/03/2020 | 15:02 GMT+7

Sự kiện:

Bệnh viêm phổi cấp do virus corona

Mới đây, trên trang cá nhân MC Trấn Thành, anh vừa chia sẻ tình hình bệnh của Tiên Nguyễn, đồng thời hé lộ số tiền mà gia đình cô đã ủng hộ chống dịch Covid-19.

Hé lộ số tiền ông Johnathan Hạnh Nguyễn ủng hộ chống dịch Covid-19 - Ảnh 1

MC Trấn Thành tiết lộ về số tiền mà gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Ảnh chụp màn hình

Trong thời gian gần đây, việc con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Tiên Nguyễn bị nhiễm Covid-19 đang khiến nhiều người quan tâm.

Trước đó, gia đình cô cũng đã thuê máy bay riêng để đưa cô trở về Việt Nam điều trị bệnh. Tiên Nguyễn được xác định là bệnh nhân thứ 32 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, MC Trấn Thành đã bật mí cho khán giả tình hình bệnh tình của Tiên Nguyễn, đồng thời danh cũng tiết lộ số tiền mà gia đình cô cũng như tập đoàn của gia đình cô ủng hộ cho quỹ phòng chống Covid-19 của Việt Nam.

Hé lộ số tiền ông Johnathan Hạnh Nguyễn ủng hộ chống dịch Covid-19 - Ảnh 2

Tiên Nguyễn cùng bố mẹ. 

Cụ thể, Trấn Thành chia sẻ: “Chúc mừng em Thảo Tiên đã hoàn toàn bình phục khỏi con Na xấu xa. Giời ơi… em khoẻ rồi!

Em cũng hoan nghênh hành động quá tuyệt vời của anh Johnathan Hạnh Nguyễn và chị Thuỷ Tiên (bố mẹ Thảo Tiên) – những người đứng đầu của tập đoàn IPP đã hỗ trợ cho TP.HCM 9 máy áp lực âm để đóng góp vào việc điều trị bệnh nhân Corona.

Thêm nhiều nữa những thiệt bị như thế này là nhiều người hơn nữa sẽ được chữa trị. Hơn 6 tỷ đồng chứ chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn những con người đã đóng góp lặng thầm cho xã hội như anh chị… nhất là trong những lúc cần thiết như thế này”.

Hé lộ số tiền ông Johnathan Hạnh Nguyễn ủng hộ chống dịch Covid-19 - Ảnh 3

Gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn ủng hộ chống dịch Covid-19 hơn 6 tỷ đồng. - Ảnh: Fanpage MC Trấn Thành.

MC Trấn Thành chia sẻ về những đóng góp của gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Thủy Tiên cho chiến dịch phòng chống Covid-19, theo đó gia đình ông sẽ hỗ trợ cho TP.HCM 9 máy áp lực âm để đóng góp vào việc điều trị bệnh nhân bị nhiễm Covid-19.

Ngay sau khi đăng tải bài đăng của MC Trấn thành đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Trước đó, trên trang Instagram cá nhân của mình, Tiên Nguyễn cũng chia sẻ: "Tiên rất vui khi hôm nay biết kết quả âm tính lần 1. Thương ba, má, gia đình và bạn bè không được ngon giấc vì mong tin con từng giờ từng ngày.

Biết ơn các bác sĩ, anh chị điều dưỡng ngày đêm căng vì mình, vì sức khỏe cộng đồng. Tự hào vì biết thông tin cả nước cùng chống dịch.

Gia đình Tiên đã chung tay cùng cả nước chống dịch. Các bạn cùng góp sức nhé. Niềm tin vào Việt Nam chiến thắng dịch bệnh nhiều hơn bao giờ hết".

Thủy Tiên

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ số tiền ông Johnathan Hạnh Nguyễn ủng hộ chống dịch Covid-19 tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
covid-19MC Trấn ThànhTiên Nguyễn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức