Hiệu trưởng ở Hải Phòng dựng rạp cưới cho con gái 3 ngày 3 đêm ở giữa đường

Thứ bảy, 27/04/2019 | 15:50 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Suốt 3 ngày qua, một gia đình hiệu trưởng ở Hải Phòng đã dựng rạp đám cưới con gái ở giữa lòng đường, khiến giao thông đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn.

Theo báo Tuổi Trẻ, tuyến đường liên xã Thụy Hương, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng suốt 3 ngày qua bị ách tắc, người dân phải tìm đường khác đi chỉ vì đám cưới của gia đình Hiệu trưởng Trường tiểu học Đông Phương dựng lấn chiếm lòng đường.

Rạp cưới dài chục mét, chiều rộng kín mặt đường ở Hải Phòng. Ảnh: Tuổi Trẻ

Rạp đám cưới được dựng ngay trên tuyến đường liên xã Thụy Hương, cách trụ sở UBND xã này chưa đầy 100m và nằm gần trường cấp III Thụy Hương. Rạp dài chục mét, chiều rộng vừa đủ kín mặt đường.

Nhưng ngày qua, việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn. Nhiều ô tô, xe máy muốn đi qua đoạn đường này buộc phải đi vòng thêm gần 1km.

Theo người dân khu vực, do rạp đám cưới dựng choáng gần hết lòng đường nên việc đi lại của người dân trong 3 ngày trở lại đây gặp nhiều khó khăn, đặc biệt các phương tiện ôtô muốn qua đoạn đường này buộc phải đi vòng mất thêm gần 1km.

Liên quan đến vụ việc, trả lời báo Vietnamnet, ông Ngô Duy Thiếu- Chủ tịch UBND xã Thụy Hương thừa nhận có việc dựng rạp chiếm đường ở gần trụ sở xã. Ông Thiếu cũng cho hay, việc làm này là chưa đúng quy định.

Rạp cưới chắn hết lối đi của người dân. Ảnh: Vietnamnet

Theo ông Thiếu, rạp đám cưới này là của gia đình ông Vũ Văn Thành- Hiệu trưởng Trường tiểu học Đông Phương. Trước khi dựng rạp, ông Thành có trao đổi với địa phương. Xã đã yêu cầu phải làm sao để không ảnh hưởng đến giao thông. Tuy nhiên rạp đám cưới ngay dưới lòng đường đã khiến việc đi lại của người dân gặp khó khăn.

"Việc dựng rạp lên như vậy là sai, chúng tôi có nhắc nhở nhưng gia đình họ nói là không còn vị trí nào nữa", báo Vietnamnet dẫn lời ông Thiếu.

Hoàng Yên (T/h)

Tin tài trợ
hiệu trưởngHải Phòngđám cướiô tôgia đìnhchiếm lòng đường
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức