`

HLV Park Hang Seo sẽ chốt lịch đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF vào tuần tới

Thứ năm, 20/06/2019 | 18:42 GMT+7

Người đại diện Lee Dong Jun cho biết, HLV Park Hang Seo muốn tiếp tục gắn bó với Việt Nam và sẽ chốt lịch đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF vào tuần tới. 

HLV Park Hang Seo sẽ chốt lịch đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF vào tuần tới - Ảnh 1

HLV Park Hang Seo muốn tiếp tục gắn bó với Việt Nam và sẽ chốt lịch đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF vào tuần tới. Ảnh: An Ninh Thủ Đô. 

Một lãnh đạo VFF xác nhận, người đại diện Lee Dong Jun cho biết, HLV Park Hang Seo muốn tiếp tục gắn bó với Việt Nam và sẽ chốt lịch đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF vào tuần tới.

Bên cạnh đó, khẳng định việc gia hạn hợp đồng sẽ được hai bên cùng làm việc một cách "nghiêm túc" và trên tinh thần gắn bó lâu dài.

Vào tháng 10/2017, VFF ký hợp đồng với huấn luyện Park Hang Seo để dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam, bản hợp đồng có thời hạn tới tháng 1/2020.

Sau hơn 18 tháng gắn bó cùng bóng đá Việt Nam, “thầy Park”  gặt hái được rất nhiều thành công như á quân U23 châu Á, top 4 Asiad 2018, vô địch AFF Cup 2018 và top 8 Asian Cup 2019, á quân King’s Cup 2019...

Trước những thành công đó, VFF quyết định đẩy sớm việc đàm phán giữ chân chiến lược gia người Hàn Quốc thay vì chờ tới thời điểm ba tháng trước khi hợp đồng kết thúc (tháng 10/2019).

Vấn đề khó khăn nhất trong việc giữ chân HLV Park Hang Seo được VFF nhắc tới là tiền lương. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc đang nhận mức lương 20 nghìn đô la Mỹ/tháng.

VFF đang sẵn sàng tăng lương HLV Park Hang Seo lên hơn gấp đôi sau chuỗi những thành công. Theo một số nguồn tin, VFF sẵn sàng tăng lương cho “thầy Park” lên 50 nghìn đô la Mỹ/tháng.

Chủ tịch Lê Khánh Hải khẳng định ông Park sẽ không bị thiệt về lương khi VFF có nhiều nguồn có thể đáp ứng. Tuy nhiên, người đứng đầu của VFF cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ sắp tới của thầy Park sẽ còn nặng nề hơn, chưa kể phải hoàn thành mục tiêu giành huy chương vàng SEA Games 30 cuối năm nay.

"Chúng tôi tin tưởng HLV Park Hang Seo tiếp tục dẫn dắt tuyển Việt Nam. Tiền lương không phải là vấn đề lớn. Bản hơp đồng sẽ kéo dài ít nhất 2 năm", ông Lê Khánh Hải cho biết.

Bên cạnh đó, xuất hiện thông tin Liên đoàn bóng đá Thái Lan sẵn sàng bỏ ra mức lương lên tới 100 nghìn USD/tháng để mời HLV Park Hang Seo về dẫn dắt.

Điều này khiến dư luận Việt Nam cảm thấy sốt ruột, trong bối cảnh thầy Park hoàn toàn có thể nhận lời để tìm kiếm một thử thách mới cùng mức lương cao gấp 5 lần so với công việc hiện tại.

Phía đại diện Lee Dong Jun cho hay: “Ông Park Hang Seo muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam. Đó là điều chắc chắn. Dù chưa thể tiết lộ điều gì cụ thể ở thời điểm này nhưng hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp ở cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng vào tuần sau”.

Chuyện gia hạn hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang Seo đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo chí và dư luận những ngày qua.

THỦY TIÊN (T/h)

Bạn đang đọc bài viết HLV Park Hang Seo sẽ chốt lịch đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF vào tuần tới tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
HLV Park Hang Seogắn bó với Việt Namđội tuyển Việt Namgia hạn hợp đồng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức