Hòa Bình: Đang xúc cát, kinh hãi phát hiện xác chết trong tư thế "lạ"

Thứ ba, 07/05/2019 | 09:16 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Khi một số người dân đang xúc cát thì tá hỏa khi phát hiện một xác chết. Thi thể của một người đàn ông, chưa có dấu hiệu phân hủy.

Chiều 6/5, trao đổi trên Báo Giao thông, ông Đinh Đức Hiểu, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tiến, huyện Kim Bôi (Hòa Bình) xác nhận trên địa bàn xã vừa phát hiện xác chết của một người đàn ông trong đống cát của một hộ dân.

Theo đó khoảng 16h30 ngày 6/5, tại điểm bán lẻ cát của một hộ kinh doanh xóm Đồng Ngoài (xã Vĩnh Tiến, huyện Kim Bôi), khi một số người dân đang xúc cát thì tá hỏa khi phát hiện một xác chết. Đó là thi thể của một người đàn ông, chưa có dấu hiệu phân hủy.

Hiện trường phát hiện xác chết vùi trong đống cát ở Hòa Bình - Báo Giao thông

Liên quan đến vụ việc, trao đổi trên Báo Người Đưa Tin, ông Bạch Công Hương, Trưởng Công an xã Vĩnh Tiến, huyện Kim Bôi cho biết: "Ngay sau khi nhận được thông báo của người dân, ngay lập tức công an xã có mặt". Vụ việc sau đó được báo cho Công an huyện Kim Bôi.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Duy L. (SN 1988, địa chỉ thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, Hòa Bình). Nạn nhân làm nghề lái xe thuê.

Trước đó, sáng 5/5, nạn nhân đi lái xe chở cát cho chủ xe bán cho một hộ kinh doanh vật liệu xây dựng, do xe chở cát nặng lùi vào bãi cát, đất nền mềm một bánh xe bị lún, ben xe bị nghiêng. Nạn nhân đã dùng búa gõ chốt cửa sau của ben xe, bị ben bật trúng vào người, đồng thời cát trên ben đổ ập xuống đè lên người, dẫn đến nạn nhân bị tử vong trong tư thế cúi khom lưng, khi chết trên tay vẫn cầm chiếc búa.

Cũng trao đổi trên Báo Người Đưa Tin, Trung tá Bạch Công Cường, Công an huyện Kim Bôi cho biết: "Công an huyện Kim Bôi đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo Công an tỉnh Hòa Bình phối hợp khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi".

Qua điều tra ban đầu, xác định nạn nhân Nguyễn Duy L. bị chết là do tai nạn lao động, không phải là vụ án mạng.

Cự Giải (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
xác chết ở Hòa Bìnhthi thể trong đống cátthi thể ở Hòa Bình
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức