`

Hỏa hoạn bất ngờ lúc rạng sáng, thiêu rụi căn nhà tại Cà Mau

Thứ sáu, 13/07/2018 | 07:21 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng rạng sáng 12/7, đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà của bà Tạ Thị Hằng (xã Viên An Đông, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau).

Theo thông tin ban đầu, trước khi xảy ra hỏa hoạn, khu vực nhà bà Hằng bị mất điện. Sau khi có điện trở lại khoảng 15 phút, thì nhà bà Hằng xảy ra cháy. Do nhà làm được xây bằng cây gỗ, rất dễ cháy nên ngọn lửa lây lan rất nhanh. Khi xảy ra cháy, bà Hằng đi công việc không có ở nhà.

Vụ việc được người dân phát hiện và hô hoán, đồng thời báo cho cơ quan chức năng nhờ hỗ trợ dập lửa.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tại chỗ của xã Viên An Đông đã nhanh chóng phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự xã cùng với người dân tích cực chữa cháy. Sau hơn 30 phút thì đám cháy được khống chế.

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà và nhiều vật dụng khác trong gia đình bà Hằng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trước đó, đêm ngày 1/6, tại Cà Mau cũng đã xảy ra một vụ cháy lớn thiêu rụi 5 căn nhà ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời. Ngọn lửa bắt đầu từ khu vực buôn bán tạp hóa đối diện Trường tiểu học Nông Trường và nhanh chóng lan ra xung quanh. Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Cà Mau đến rạng sáng hôm sau mới dập tắt hoàn toàn đá, cháy.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng đã thiêu rụi hoàn toàn năm căn nhà cùng tài sản của các hộ kinh doanh tạp hoá và gia dụng.

Minh Minh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hỏa hoạn bất ngờ lúc rạng sáng, thiêu rụi căn nhà tại Cà Mau tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cháy lớnCà Mauthiêu rụi1 căn nhàhỏa hoạn
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức