Hoàn thiện quy hoạch Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ năm, 26/05/2016 | 20:52 GMT+7

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về Quy hoạch Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh đến năm 2030.

Hoàn thiện quy hoạch Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh 1

Các đại biểu dự lễ khánh thành tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Ninh Bình. Ảnh: Hải Yến/TTXVN

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẩn trương hoàn thiện Quy hoạch Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh đến năm 2030 với phạm vi bao quát hơn cho cả nhóm A và B bảo đảm thiết thực, tiết kiệm, trang trọng, phát huy được ý nghĩa của công trình đối với khối đại đoàn kết dân tộc, truyền thống yêu nước của nhân dân trong quá trình phát triển của đất nước.

Trước mắt, chỉ xây dựng các công trình Tượng đài tại các địa phương đã được Ban Bí thư Trung ương Đảng có ý kiến chỉ đạo và Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý. Trường hợp đặc biệt, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo Ban cán sự Đảng Chính phủ trình Bộ Chính trị, Ban Bí thư xem xét, quyết định.

Theo TTXVN

Bạn đang đọc bài viết Hoàn thiện quy hoạch Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Hồ Chí Minh giết người vì tiền tượng đài chủ tịch hồ chí minh chính phủ văn phòng chính phủ

Xem thêm tin chuyên mục   Tin tức