`

Hoảng hồn phát hiện 3 anh em đuối nước dưới hố công trình

Thứ hai, 30/05/2016 | 05:47 GMT+7

(ĐSPL) - Nghe báo có người đuối nước, người dân chạy đến hố công trình gần đó tìm kiếm thì hoảng hồn vớt được thi thể ba học sinh là anh em với nhau.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 chiều ngày 29/5, khi đi ngang qua hồ chứa nước ở xã Diễn Quảng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, một người dân hoảng hồn phát hiện một thi thể dưới hồ nước.

Ngay sau đó, người này đã nhanh chóng hô hào báo tin cho mọi người đồng thời lao xuống hồ vớt thi thể nạn nhân. Phát hiện sự việc, người dân gần đó đã khẩn trương đến hiện trường tìm kiếm. Tại đây, mọi người tá hỏa phát hiện thêm 2 thi thể dưới hồ nước.

Danh tính 3 nạn nhân được xác định là em Trần Thành T. (10 tuổi), Trần Thu H. (6 tuổi, con ông Trần Văn Thành) và Trần Việt H. (9 tuổi, con anh Trần Văn Hùng). Các nạn nhân đều là anh em con chú con bác, học sinh của Trường Tiểu học Diễn Quảng.

Hoảng hồn phát hiện 3 anh em đuối nước dưới hố công trình - Ảnh 1

Hồ nước nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Ông Trần Duy Ngân - Chủ tịch UBND xã Diễn Quảng cho biết, sau khi sự việc đau lòng xảy ra, chính quyền địa phương đã hỗ trợ mỗi cháu gặp nạn 5 triệu đồng.

Được biết đây là hồ chứa nước do một công ty đóng trên địa bàn bàn TP Vinh thi công từ năm 2012 nhưng do thiếu vốn nên công trình đang dừng thi công. 

Hiện gia đình đang tổ chức an táng cho các nạn nhân.

NGỌC TUẤN

[mecloud]FAHTEXZDiX[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Hoảng hồn phát hiện 3 anh em đuối nước dưới hố công trình tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đuối nướccông trìnhNghệ Anba anh emthương tâmPhát hiệntr?m xe vng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức