`

Hàng trăm học sinh mặc áo cờ đỏ sao vàng xếp hình bản đồ Việt Nam

Thứ hai, 05/09/2016 | 16:42 GMT+7

(ĐSPL) - Sáng nay (5/9), lễ khai giảng với màn biểu diễn xếp hình bản đồ Việt Nam của hàng trăm em học sinh trường THPT Hương Sơn, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã để lại ấn tượng sâu sắc.

Hòa chung không khí với cả nước, hàng triệu học sinh ở khu vực miền Trung đã nô nức đến trường dự lễ khai giảng trong niềm vui hân hoan. Trong đó, lễ khai giảng có hàng trăm học sinh mặc đồng phục cờ đỏ sao vàng xếp hình bản đồ Việt Nam của trường THPT Hương Sơn, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã để lại nhiều ấn tượng.

Chùm ảnh ghi lại tại buổi lễ khai giảng tại trường THPT Hương Sơn (Hà Tĩnh):

Hàng trăm em học sinh trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng xếp thành bản đồ Việt Nam bao gồm 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Để tiết mục được biểu diễn thành công, các em học sinh đã phải tập luyện trong nhiều ngày qua.

Được biết, là một trường THPT huyện miền núi nhưng trong những năm qua chất lượng dạy và học của thầy và trò luôn đứng vào tốp đầu trong toàn tỉnh.

Tiết mục biểu diễn của các em học sinh trường THPT Hương Sơn đã để lại ấn tượng sâu sắc. 

PVMT

Nguồn: Người đưa tin

[mecloud]hvDKuhnvV0[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Hàng trăm học sinh mặc áo cờ đỏ sao vàng xếp hình bản đồ Việt Nam tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lễ khai giảngbản đồ Việt Namhọc sinhmẹo chữa ho với tinh dầuđộc đáotin mớitin nhanhtin nóng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức