`

Hủy bằng cấp 3 của Trưởng ban Tổ chức thành ủy Vị Thanh

Thứ sáu, 30/09/2016 | 14:38 GMT+7

(ĐSPL) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ đã thu hồi để hủy bỏ bằng tốt nghiệp THPT của ông Lê Thành Nhân, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vị Thanh (Hậu Giang).

Theo thông tin trên Tri thức trực tuyến, Tỉnh ủy Hậu đã làm việc với ông Lê Thành Nhân - Trưởng ban Tổ chức Thành ủy về việc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ (nơi cấp bằng THPT cho ông Nhân) đã có quyết định thu hồi, hủy bỏ bằng cấp 3 của cán bộ này.

Hủy bỏ bằng tốt nghiệp THPT của ông Lê Thành Nhân, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vị Thanh (Ảnh minh họa)

Trước đó, vào năm 1987-1988 ông Nhân học lớp 9 tại Trường THCS Vị Bình (huyện Vị Thủy) nhưng không được thi tốt nghiệp. Năm 1996, khi là cán bộ xã Vị Đông, huyện Vị Thủy, ông Nhân mượn bằng THCS của bạn học có cùng tên và năm sinh là Lê Hoàng Nhân để nộp hồ sơ học cấp ba và được Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ cấp bằng tốt nghiệp THPT.

Ông Nhân sau đó sử dụng bằng cấp 3 để học và hoàn tất đại học Luật và cao cấp Chính trị - hành chính.

Liên quan đến việc bố trí lại công việc cho phù hợp khi ông Nhân không còn đủ tiêu chuẩn của cán bộ công chức, trao đổi trên báo Tuổi trẻ, ông Trần Quốc Khởi, phó bí thư thường trực Thành ủy Vị Thanh cho biết, sẽ xin ý kiến thường trực Tỉnh ủy. Hiện giờ ông Nhân vẫn là trưởng Ban tổ chức Thành ủy Vị Thanh.

Ngọc Linh (tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

[mecloud]zhGzRaA5y4[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Hủy bằng cấp 3 của Trưởng ban Tổ chức thành ủy Vị Thanh tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ông Lê Thành NhânTrưởng ban Tổ chức thành ủy Vị Thanhhủy bỏ bằng cấp 3bằng tốt nghiệp giả

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức