`

Khách hàng khiếu nại Viettel Post về niêu cá kho bị mốc

Thứ tư, 20/04/2016 | 06:58 GMT+7

(ĐSPL) – Niêu cá kho đã bị mốc xanh sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post từ Nam Định.

Theo phản ánh của anh Trần Bá Nam (32 tuổi, địa chỉ Lý Nhân – Hà Nam), ngày 10/4, anh sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post chi nhánh TP. Nam Định để gửi cá kho cho khách hàng tại TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) và TP. Vũng Tàu (Bà Rịa Vũng Tàu).

Ảnh minh họa.

Trước khi thực hiện dịch vụ, nhân viên của Viettel Post (tổng đài) đã tư vấn cho anh Nam gửi hàng lạnh và chỉ mất 1.5 hoặc cùng lắm 2 ngày (48h) là khách nhận được. Giá cước cho hai bưu phẩm này cũng được tính theo cách gửi hàng lạnh (khoảng 150.000 đồng cho mỗi bưu phẩm).

Sau khi nghe lời tư vấn của nhân viên Viettel Post, anh Nam đã mang hai bưu phẩm tới Viettel Post chi nhánh TP. Nam Định để sử dụng dịch vụ. Tại đây, anh tiếp tục được nhân viên này tư vấn việc chuyển phát nhanh cùng lắm khoảng 1,5 đến 2 ngày là có thể nhận được.

Tuy nhiên, phải tới chiều 12/4, khách hàng của anh Nam mới nhận được các bưu phẩm nói trên.

“Sau khi nhận cá kho từ đường chuyển phát nhanh, khách hàng đã gọi điện lại cho tôi và phản ánh chất lượng sản phẩm. Qua đó, 2 nồi cá kho của tôi đã bị mốc xanh trong quá trình gửi hàng.” – anh Nam cho biết.

Bức xúc vì sản phẩm của mình bị hỏng, anh Nam đã phản ánh sự việc tới Viettel Post tuy nhiên anh không nhận được lời giải thích thỏa đáng.

Liên quan tới sự việc, đại diện Viettel Post chi nhánh TP. Nam Định cho biết, sản phẩm hỏng nhiêu khả năng do lỗi của khách hàng.

Theo đại diện Viettel Post chi nhánh TP. Nam Định, quá trình tư vấn cho anh Nam, nhân viên chi nhánh không hề nói về việc chuyển phát nhanh có dịch vụ chuyển hàng đông lạnh. Đồng thời, việc chuyển phát nhanh hai kiện hàng này sẽ phải mất từ 2 tới 3 ngày, chứ không phải như thông tin anh Nam phản ánh với báo chí.

“Viettel Post không chịu trách nhiệm về sản phẩm của khách hàng Nam. Bởi sản phẩm không hề bị rời khỏi bưu phẩm, việc hàng bị mốc có thể là do chất lượng của nhà sản xuất.” – đại diện Viettel Post chi nhánh TP. Nam Định cho biết.

Chiều 19/4, trao đổi với PV, anh Nam cho biết Viettel Post đã liên hệ với anh và có lời xin lỗi về sự việc đáng tiếc. Theo đó  Viettel Post đã chỉ đạo Viettel Post chi nhánh TP. Nam Định bồi thường số cá kho bị hỏng trong quá trình sử dụng dịch vụ cho a Nam. Tuy nhiên, khi PV liên hệ trở lại thì Viettel Post lại chưa xác nhận điều này.


Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả về vụ việc.

Xuân Tùng

[mecloud]kZ7BRv3OVq[/mecloud]

 

Bạn đang đọc bài viết Khách hàng khiếu nại Viettel Post về niêu cá kho bị mốc tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trực tiếp Quảng Nam vs HAGLHải Phòng vs Đà Nẵngchuyển phát nhanhcá khonam địnhtrực tiếp Hải Phòng vs Đà Nẵng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức