`

Kỳ 1: Tai nạn giao thông, có quá nhiều nỗi đau

Thứ tư, 07/10/2015 | 07:00 GMT+7

(ĐSPL) - Mỗi năm, cả nước có khoảng 9000 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông, cũng ngần ấy gia đình vì thế mà sống trong nỗi đau.

LTS: Tai nạn giao thông vẫn luôn là vấn đề nhức nhối trong đời sống hàng ngày của toàn xã hội. Những hệ lụy đau lòng mà rất nhiều gia đình phải gánh chịu, những lý do khiến tai nạn giao thông vẫn luôn hiện hữu trước mắt chúng ta mỗi ngày, mỗi giờ và những băn khoăn, nỗi niềm xung quanh vấn nạn này sẽ được gửi tới quý độc giả qua loạt phóng sự "Tai nạn giao thông - những nỗi đau còn mãi" đăng tải trên báo Đời sống & Pháp luật.   

Theo thống kê của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, chỉ riêng 6 tháng đầu năm nay đã xảy ra 11.179 vụ tai nạn giao thông, làm chết 4.478 người, bị thương 10.149 người.

Những con số đau lòng đó bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Mỗi một nạn nhân mất đi vì tai nạn giao thông không chỉ đáng tiếc cho chính bản thân họ, mà còn để lại nỗi đau cho rất nhiều người thân và cả xã hội

Nhóm phóng viên báo Đời sống & Pháp luật đã tìm gặp những gia đình điển hình của nạn nhân tai nạn giao thông. Video dưới đây sẽ giúp độc giả phần nào hiểu được những nỗi đau của người ở lại.

[mecloud]mvqxAq44pw[/mecloud]

Mời quý độc giả đón đọc "Kỳ 2: Vì sao tai nạn giao thông khó giảm?" trên báo Đời sống & Pháp luật vào 7h sáng 8/10. 

Thành Trung
Nguồn video: Người đưa tin

[mecloud]GyzF7PNjkJ[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Kỳ 1: Tai nạn giao thông, có quá nhiều nỗi đau tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tai nạngiao thôngan toànNỗi đaucông antin nhanhtin hottin nóng

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức