`

Kỳ lạ bê mới sinh có 7 chân ở Nghệ An

Chủ nhật, 10/04/2016 | 14:27 GMT+7

(ĐSPL) - Một gia đình ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) bất ngờ phát hiện một con bê của nhà mình mới sinh ra có hình thù kỳ lạ với 7 chân.

[mecloud]sVDQ7djqgE[/mecloud]
 
Theo đó, vào ngày 7/4, ông Nguyễn Viết Thông (59 tuổi), trú tại xã Thanh Giang, Thanh Chương (Nghệ An) thấy bò kêu lớn thì chạy ra chuồng xem. Đến nơi thì thấy chú bò của nhà mình đã sinh một con bê.

Qua quan sát, con bê có màu vàng bình thường như bao con bê khác nhưng điều đặc biệt kỳ lạ ở phần thân của chú bê con lại mọc thêm 3 chiếc chân nhỏ và dính vào nhau. Cả 3 chân này đều có đầy đủ các bộ phận bình thường và móng.

 Kỳ lạ bê mới sinh có 7 chân ở Nghệ An - Ảnh 1

Chú bê mới sinh của gia đình ông Nguyễn Viết Thông ở Nghệ An có đến 7 chân.

Ông Thông cho biết, chú bê con kỳ lạ này được sinh ra, hiện vẫn khỏe mạnh và ăn uống bình thường, nặng khoảng 15 kg. Các lần trước, con bò này đều sinh toàn bê đực. Lần sinh bê cái thì bất ngờ xuất hiện sự kỳ lạ này.

 Kỳ lạ bê mới sinh có 7 chân ở Nghệ An - Ảnh 2

Nhiều người dân hiếu kỳ đến xem chú bê kỳ lạ.

Trước thông tin kỳ lạ bê sinh ra có 7 chân, nhiều người dân địa phương đã đồn đoán và truyền tai nhau dẫn đền thời gian qua đã có rất nhiều người dân hiếu kỳ đến nhà ông Thông "mục sở thị".

NGỌC TUẤN

 [mecloud]aAg5jOkpcE[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ bê mới sinh có 7 chân ở Nghệ An tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phim viễn tâycon bòKỳ lạNghệ Anthanh chương7 tay súng huyền thoạihiếu kỳDenzel Washingtontin nhanh

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức