`

Kỷ luật Phó chánh Thanh tra Sở Giao thông Vận tải An Giang

Chủ nhật, 18/08/2019 | 20:55 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Đội Thanh tra giao thông đang xử lý một chiếc xe ô tô chở khách đậu không đúng nơi quy định thì ông Nhượng điện thoại đến yêu cầu tha, đồng thời có thái độ quát nạt.

Cơ quan Thanh tra Sở Giao thông Vận tải tỉnh An Giang. Ảnh: VnExpress

Báo Pháp luật TP.HCM đưa tin, ngày 18/8, thông tin từ Sở Giao thông Vận tải tỉnh An Giang cho biết Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh vừa có quyết định kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Vũ Văn Nhượng (Phó Chánh Thanh tra Sở Giao thông Vận tải An Giang) bằng hình thức cảnh cáo.

Theo báo Người Lao Động, ông Nhượng đã vi phạm những quy định tại Thông tư số 67 của Bộ Giao thông Vận tải đối với cán bộ lãnh đạo thanh tra cấp sở.

Cụ thể, ông Nhượng đã có hành vi can thiệp trái pháp luật vào công tác thanh tra đối với cấp dưới theo đơn phản ánh của một số cán bộ thuộc Đội Thanh tra giao thông huyện Châu Thành. Đơn phản ánh cho thấy, trong quá trình đơn vị này đang xử lý xe vi phạm đối với xe khách H.C. thì ông Nhượng gọi điện thoại yêu cầu bỏ qua. 

Đặc biệt, khi không được sự đồng ý của cấp dưới thì ông Nhượng có những lời lẽ thiếu chuẩn mực nên gây bức xúc cho những cán bộ đang làm nhiệm vụ tại hiện trường. Sau đó, ông Nhượng đã bị gửi đơn khiếu nại.

Ông Nguyễn Việt Trí - Giám đốc Sở Giao thông Vận tải An Giang cho biết trên báo Công an TP.HCM, trước đó sở đã họp và thống nhất xử lý kỷ luật ông Nhượng bằng hình thức khiển trách. Tuy nhiên sau đó Đảng ủy Khối cơ quan doanh nghiệp không đồng ý với hình thức kỷ luật này. Do vậy sau khi xem xét, Đảng ủy Khối cơ quan doanh nghiệp quyết định kỷ luật Nhượng bằng hình thức cảnh cáo.

“Ngay sau khi nhận được quyết định xử lý kỷ luật ông Nhượng bằng hình thức cảnh cáo, Sở Giao thông vận tải đã có văn bản gửi Sở Nội vụ về việc điều chuyển, bố trí công việc khác đối với ông Nhường. Đến nay, ông Nhượng chưa có thắc mắc, khiếu nại gì” – lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải An Giang cho biết thêm.

Mộc Miên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Kỷ luật Phó chánh Thanh tra Sở Giao thông Vận tải An Giang tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Thanh tra giao thôngPhó Chánh Thanh tra Sở GTVTSở GTVTlạm dụng chức quyềnlạm dụng quyền hạn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức