`

Kỷ luật Trưởng công an xã đá thúng rau, thau cá của dân

Thứ tư, 01/11/2017 | 10:41 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Trưởng công an xã Quảng Điền, huyện Krông Ana, Đắk Lắk bị kỷ luật khiển trách vì hành vi đá bay thau cá của người dân khi dẹp lòng lề đường.

Sáng 1/11, trao đổi với báo chí, ông Lê Đức Thành, Trưởng phòng Nội vụ UBND huyện Krông Ana, Đắk Lắk cho biết, hội đồng kỷ luật huyện đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Lê Tấn Thịnh- Trưởng Công an xã Quảng Điền.

Ông Thịnh bị kỷ luật do có hành vi đá bay thau cá của người dân khi dẹp lòng lề đường.

Ông Lê Tấn Thịnh- Trưởng Công an xã Quảng Điền. Ảnh: Giao Thông

“Sau khi xảy ra sự, UBND huyện đã yêu cầu lãnh đạo xã Quảng Điền và cá nhân ông Thịnh xin lỗi người dân. Từ đó, UBND xã Quảng Điền đã họp thống nhất đề xuất hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Thịnh. Trước đó, trưởng công an xã đã có giải trình và tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách. Sắp tới, hội đồng sẽ có báo cáo gửi Chủ tịch UBND huyện ký quyết định kỷ luật đối với cán bộ này ”, ông Thành cho hay.

Trước đó, ngày 3/10, trên mạng xã hội Facebook đưa clip phản ánh ông Thịnh trong quá trình dọn dẹp vỉa hè gần chợ Điện Bàn, xã Quảng Điền đã liên tục quát tháo, đá thúng rau thau cá người dân.

Sau đó, ông Thịnh thừa nhận hành động của mình là thực thi theo nhiệm vụ nhưng hơi phản cảm.

Đến ngày 5/10, UBND xã Quảng Điền tổ chức buổi xin lỗi công khai các tiểu thương, người bán hàng tại chợ Điện Bàn. Phát biểu tại buổi xin lỗi, ông Thịnh cho biết việc xử lý lòng lề đường thực hiện thường xuyên nhưng một số hộ không chấp hành.

“Công việc dọn dẹp lấn chiếm lòng lề đường của tôi là không sai nhưng một số tiểu thương có hành động thách đố nên tôi bức xúc. Do những lời thách thức, tôi mới có hành động không hay đối với người bán hàng. Hôm nay, có đầy đủ bà con ở xã, tôi thấy hành động của mình sai nên tôi xin lỗi nhân dân”, ông Thịnh nói.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Kỷ luật Trưởng công an xã đá thúng rau, thau cá của dân tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
kỷ luậttrưởng công anĐắk Lắkdẹp lòng lề đường
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức