`

Lái xe bỏ trốn sau khi gây va chạm trong trụ sở Bộ GTVT

Thứ sáu, 03/06/2016 | 14:51 GMT+7

(ĐSPL) - Sau khi gây ra va chạm với hai ô tô trong khuôn viên Bộ GTVT, anh Ruật bỏ trốn khỏi hiện trường.

Thông tin từ Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (Công an TP Hà Nội), khoảng 17h ngày 2/6, phòng PC67 nhận được tin từ anh Tăng Văn Tuấn - Chuyên viên văn phòng Bộ GTVT về việc đề nghị hỗ trợ bắt giữ người điều khiển xe ô tô BKS: 29A - 193.23 sau khi vào Trụ sở Bộ GTVT đã gây va chạm với 2 xe ô tô khác trong khuôn viên Trụ sở Bộ (số 80 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) và bỏ chạy khỏi hiện trường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, BCH Phòng PC67 đã chỉ đạo thông báo cho các đơn vị địa bàn chủ động phát hiện, bắt giữ xe ô tô trên.

Cổng bộ GTVT.

Đến 17h15 cùng ngày, Thiếu úy Nguyễn Hải Hùng- cán bộ Đội CSGT số 3 được phân công làm nhiệm vụ chỉ huy điều khiển giao thông tại ngõ Văn Chương- Khâm Thiên đã phát hiện và dừng xe ô tô trên.

BCH Phòng PC67 đã chỉ đạo Đội CSGT số 3 cử cán bộ hỗ trợ đưa người và phương tiện gây va chạm về Trụ sở Bộ GTVT.

Tại Trụ sở Bộ GTVT, người điều khiển phương tiện được xác định là Bùi Duy Ruật (40 tuổi, trú Thanh Trì, Hà Nội). Qua kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở của anh Ruật cho kết quả 1.267mg/L khí thở, vượt quá mức cho phép.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an phường Trần Hưng Đạo tiếp tục điều tra, làm rõ.

MINH PHÚC
Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm: [mecloud]WYuN4UDfqR[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Lái xe bỏ trốn sau khi gây va chạm trong trụ sở Bộ GTVT tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
CSGTBộ GTVTgây tai nạnbỏ trốnhiện trườngva chạm giao thôngtai nạn giao thôngtin tai nạn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức