Lâm Đồng: Nam thanh niên 17 tuổi chém người khác đứt gần lìa chân vì bị chê "nổ"

Thứ sáu, 03/05/2019 | 18:24 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Bị chê là "nổ", đối tượng Đinh Văn Quân đã lấy rựa phát cây, lao vào chém bạn cùng thôn đứt gần lìa chân phải.

Ngày 3/5, trung tá Phạm Ngọc Lợi - Phó trưởng Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) cho biết, một nghi can đã đến đầu thú liên quan đến vụ xô xát trên địa bàn trước đó.

Theo thông tin trên báo Dân Việt, khoảng 20h45 ngày 26/4, Đoàn Công Thuận (25 tuổi, ngụ thôn 1, xã Đạ P’Loa, huyện Đạ Huoai) đến nhà Đinh Văn Quân (17 tuổi, ngụ xã Đạ P’Loa, huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng) chơi. 

Trong lúc ngồi nói chuyện, Quân kể cho Thuận biết mình mới phát hiện tổ ong mật to và chuẩn bị đi lấy mật. Tuy nhiên, Thuận cho rằng Quân "nổ" nên Quân đã vào nhà lấy dao rựa chém bạn 2 phát.

Anh Thuận bị chém khâu 18 mũi ở đùi phải. (Ảnh: Dân Việt)

Hậu quả, anh Thuận bị chém gần đứt lìa cẳng chân phải, chỉ còn dính da và bị chém phần đùi phải, phải khâu 18 mũi.

Ngay khi đó, người nhà và hàng xóm đã can thiệp và đưa Thuận đến Trạm Y tế xã Đạ P’Loa sơ cứu. Sau đó, Thuận được chuyển xuống Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP.HCM điều trị.

Báo Thanh Niên thông tin thêm, tại bệnh viện, các bác sĩ đã phẫu thuật và nối thành công cẳng chân cho anh Thuận. Hiện, anh Thuận đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe dần ổn định.

Sau khi xảy ra sự việc 1 ngày, Đinh Văn Quân đã tới cơ quan công an đầu thú. Do Quân chưa đủ 18 tuổi nên đã được người nhà bảo lãnh và hiện bị cấm đi khỏi địa phương để phục vụ công tác điều tra.

Hiện, vụ việc đang được Công an H.Đạ Huoai tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Bạch Hiền (t/h)

Flipboard
Đạ Huoai- Lâm Đồngchém hàng xóm lìa chânthanh niên chém hàng xómchém người vì bị chêchém đứt lìa chân
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức