`

Làm rõ nghi án thầy giáo trường chuyên Thái Bình nhắn tin "gạ tình" nữ sinh lớp 10

Thứ ba, 05/03/2019 | 13:51 GMT+7

Ngày 5/3, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Thái Bình đã có văn bản yêu cầu Trường THPT chuyên Thái Bình báo cáo, giải trình về sự việc một thầy giáo của trường bị tố nhắn tin "gạ tình" nữ sinh lớp 10.

Theo Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình, từ ngày 4/3, trên một số trang báo điện tử có đăng bài báo liên quan đến một thầy giáo và một nữ sinh trường THPT chuyên Thái Bình. Sở yêu cầu Trường THPT chuyên Thái Bình báo cáo giải trình, làm rõ nội dung mà báo đã nêu. Gửi báo cáo giải trình về sở trước 16h ngày 5/3.

Tin nhắn được cho là của thầy giáo "gạ tình" nữ sinh. Ảnh: Vietnamnet

Sở GDĐT Thái Bình cũng yêu cầu xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định hiện hành, báo cáo kết quả xử lý về sở trước ngày 20/3.

Xác nhận với Pv báo Vietnamnet, sáng ngày 5/3, Thanh tra sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình cho biết đang làm việc với Trường THPT Chuyên Thái Bình, nơi có giáo viên nghi bị tố có những tin nhắn “gạ tình” nữ sinh lớp 10.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt ảnh chụp màn hình điện thoại tin nhắn qua lại được cho là của thầy giáo T.- giáo viên dạy môn Địa lý của Trường chuyên Thái Bình với một nữ sinh lớp 10 của trường. Những tin nhắn thể hiện tình cảm của thầy T. với nữ sinh. Đặc biệt, có những tin nhắn rủ đi chơi riêng, gạ gẫm nữ sinh "quan hệ người lớn".

Theo báo Tiền Phong, những tin nhắn này được N.T.L.A- bạn của nữ sinh chụp lại và đưa lên mạng xã hội, tố cáo hành vi của thầy T. Theo chia sẻ của A. thì thầy T. đã ngoài 40 tuổi, đã có gia đình và công tác nhiều năm ở trường chuyên của tỉnh Thái Bình.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Làm rõ nghi án thầy giáo trường chuyên Thái Bình nhắn tin "gạ tình" nữ sinh lớp 10 tại chuyên mục Tin trong nước của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
gạ tìnhNữ sinhThái BìnhThầy giáotin nhắn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức