`

Lật thuyền gỗ trên hồ thủy điện, 3 người mất tích

Chủ nhật, 01/01/2017 | 16:53 GMT+7

(ĐSPL) - Tại thời điểm bị lật, trên thuyền chở năm người (đều là người dân tộc Dao) và khoảng 1,5 tấn cà phê mới thu hoạch.

Theo tin trên báo VietnamPlus, vụ tai nạn lật thuyền xảy ra vào khoảng 7 giờ 30 phút ngày 1/1 tại hồ thủy điện Đắk N'Teng, Bon N'Bút, thôn 3A, xã Quảng Sơn (huyện Đắk Glong, Đắk Nông). Các nạn nhân mất tích gồm vợ chồng anh Đặng Anh Quốc (sinh năm 1980) và Lý Thị Mai (sinh 1984) cùng hai con là Đặng Anh Giáp (sinh 2007) và Đặng Thị Thảo Vy (sinh 2011), Vĩ Văn Tiến (sinh 1987, em vợ anh Quốc), đều là người dân tộc Dao.

Cụ thể, vào thời điểm trên, chiếc thuyền gỗ của gia đình anh Quốc chở quá nặng, khi ra khỏi bến khoảng 50m gặp gió lớn nên bị lật.

Sau khi phát hiện chiếc thuyền bị lật, người dân xung quanh đã bơi ra cứu được chị Lý Thị Mai và em Đặng Thị Thảo Vy. Hiện tại, các nạn nhân được cứu đã đưa vào Trạm y tế xã Quảng Sơn cấp cứu.

Trên báo Thanh niên, ông Phạm Hữu Chấn, Phó trưởng Công an xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong (Đắk Nông) cho biết, chính quyền và người dân xã Quảng Sơn đang tiếp tục tìm kiếm những nạn nhân còn lại.


Bạn đang đọc bài viết Lật thuyền gỗ trên hồ thủy điện, 3 người mất tích tại chuyên mục Tin trong nước của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Lật thuyềntai nạn lật thuyềntai nạn hồ thủy điện
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức